Đọc truyện cười mới nhất - Truyện Cười 247

Latest Articles


 • Truyện Cười 3 Chàng Trai Đi Du Lịch

  Có ba chàng trai người Mĩ đi du lich ở rừng già Amazon, chẳng may bi lạc giữa đường và bị một bộ lạc ăn thịt người rất là dã man bắt giữ, 3 chàng trai nài nỉ van xin người tù trưởng tha mạng cho mình, nguòi tù trưởng đồng ý nhưng với một điều kiện là 3 người phải vào rừng để lấy về cho ông ta mỗi người một loại trái cây nhưng mà phải có đủ 10 trái, và chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ thôi, nói xong, 3 chàng trai liền vào rừng và chỉ một lúc sau thì chàng trai thứ nhất trở về với 10 trái cam, người tù trưởng tỏ vẻ hài lòng vói chàng trai này và nói :
  - Mày cũng nhanh tay quá, vậy bây giờ mày có muốn sống không?
  - Chàng trai 1 : Dạ thưa ông, con xin ông tha cho con ạ .
  - Tao tha mạng cho mày cũng được, nhưng mà mày phải nhét hết 10 trái cam của mày vào trong hậu môn, nhét vào được hết 10 trái thì tao tha, còn không thì tao ăn thịt.


  Chàng trai vội vàng cởi quần ra và bắt đầu nhét cam, nhưng mà làm sao anh ta có thể nhét vào bằng đó trái cam được chứ, thế là số phận của anh ta bị kết liễu, và hồn của anh ta thì bay lên trời.
  Một thời gian sau đó thì chàng trai thứ 2 hăm hở trở về, trên tay anh ta là 10 trái nho, thật là may mắn cho anh ta. Và anh ta cũng bị bắt nhét 10 trái nho, 10 trái nho thì có vẻ dễ dàng với anh ta thật vì anh ta nhét một hồi thôi thì đã được 9 trái rồi, nhưng bỗng nhiên anh ta lại phì cười và 9 trái nho đó bị phọt ra ngoài, thật là đáng tiếc, và thế là hồn lìa khỏi xác, thật là tội nghiệp, hồn của chàng trai thú 2 bay lên trời thì gặp hồn của anh chàng thứ 1, anh chàng thứ 1 vội vàng hỏi :
  - Hồn 1 ( ngạc nhiên pha lẫn ngây thơ) : Tôi thấy anh nhét nho sung lắm mà, sao tự nhiên đang nhét lại phì cười ra để cho nho nó tọt hết ra ngoài vây?
  - Hồn 2 : Tôi cũng biết vậy, nhưng mà anh có biết không, khi tôi đang cúi xuống để nhét trái nho cuối cùng thì tôi thấy thằng cha kia đang khệ nệ kéo về một lượt 10 trái sầu riêng, tui mắc cười quá, không hiểu nỗi làm sao mà nó có thể nhét vào 10 trái sầu riêng đưọc, nghĩ đến đây thì tui chịu hết nỗi nên bật cười...

  Read more »
 • Truyện cười bị đánh vẫn vui vẻ

  Trong công ty, đến giờ nghỉ trưa hai người đàn ông ngồi nghỉ nói chuyện với nhau.

  Một người vui vẻ nói: Hôm Qua tôi có chuyện hay lắm anh có muốn nghe không?

  Anh kia: Có chứ chuyện gì!!!

  - Hôm qua tôi đánh cho con vợ tôi một trận ra trò mà cô ấy vẫn vui vẻ đấy ông ạ.

  - Chuyện là thế nào vậy?

  - Hôm qua, tôi đi uống bia cùng với mấy người bạn về và rất say, vợ tôi chưa bao giờ thấy tôi say tồi tệ như thế cả, thấy tôi vậy liền ra đỡ. Thế là tôi vả cho cô ấy một cái tát như trời dáng rồi đẩy cô ấy ra xong quát: "Cô là ai là đứa nào, ngoài vợ tôi ra chưa có đứa con gái nào dám đụng được vào người tôi nghe chưa?"

  - Ôi, tuyệt vời quá, rồi sao nữa?

  - Sau đó cô ấy dìu tôi vào buồng cởi giày thay quần áo cho tôi rồi lăn ra ngủ. Sáng hôm sau dậy ăn cơm thì thấy có chuyện lạ lắm.

  - Lạ thế nào hả? Ông làm tôi hồi hộp quá!

  - Thấy tôi dậy, cô ấy ngoan ngoãn dọn cơm, lấy ghế ngồi ngắm tôi ăn mà mặt cô ấy rạng rỡ, lại còn tủm tỉm cười nữa chứ! :)))))))

  - Cách của ông hay đấy, hôm nay làm về tôi sẽ mời ông đi uống bia thoải mái, tối về tôi sẽ thục hiện theo cách này 

  Read more »
 • Hôm này anh không vui

  Một cô gái làm cùng công ty với một chàng trai, một hôm cô gái chủ động nhắn tin nhằm mục đích tán tỉnh thả thính chàng trai đó, nội dung cuộc tinh nhắn như sau:

  Cô gái: Anh đang làm gì thế! có rảnh không nói chuyện với em một chút được không em đang rất buồn :(

  Chàng trai: Ồ thế à! sao em buồn chứ?

  Cô gái: Em buồn lắm nhìn em cũng đâu đến nỗi xấu lắm đâu mà sao mãi không có người yêu anh ạ!

  Chàng trai: Không sao đâu em đừng buồn, anh có thể giúp gì được em không?

  Cô gái: hihi

  Chàng trai: Hihi gì chứ? anh đang hỏi em đó!

  Cô gái: Anh làm người yêu em nhé!

  Chàng trai: Để anh suy nghĩ đã tự nhiên em làm anh bất ngờ quá

  Cô  gái: Sao mà bất ngờ chứ! 

  Chàng trai: Anh nghèo không có tiền, lại cũng không đẹp trai sợ không xứng với em

  Cô gái: hihi anh đừng lo em không quan trọng đâu! mà sao hôm nay ở công ty em thấy anh buồn thế, mà hôm nay sao em thấy anh xe ware anpha của ai vậy mọi hôm anh đi SH cơ mà ?

  Chàng trai: UK hôm nay anh có chuyện không vui nên anh đi xe ware anpha, mọi hôm anh vui thì anh đi SH em ạ!

  Cô gái: Ồ thế à! hôm nào vui thì đi SH hôm nào buồn lại đi ware anpha.

  Chàng trai: Ừ anh toàn thế thôi!

  Cô gái: Thế chắc hôm nay anh buồn lắm nhỉ? Vì sao anh buồn

  Chàng trai: ừ hôm này anh rất buồn vì thằng bạn nó éo cho mượn xe SH anh phải đi thuê xe ware anpha để đi làm :(

  Cô gái: ANh ơi em có người yêu rồi nhé! chào anh.

  Chàng trai: Ơ em ơi mai anh mượn được xe ae mình đi chơi nhé!

  Cô gái: Cút ngay.....

   

   

  Read more »
 • Viết cho năm 2018 của Canh Ngọ ( Tuổi Ngựa - 1990 )

  Viết cho năm 2018 của Canh Ngọ ( Tuổi Ngựa - 1990 )

   

  Năm vừa rồi đối chiếu theo tử vi ,
  Nam 90 chủ sao La Hầu ảnh hưởng, Nữ 90 chủ sao Kế Đô ảnh hưởng.
  2 sao này chủ thị phi, kiện tụng đổ vỡ cả trong tình cảm lẫn tiền bạc, rất xấu trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.
  Cũng là năm thứ 2 trong hạn tam tai ( năm thứ 2 của tam tai là năm mà tạm dừng công việc gì mà dừng thì rất khó để thực hiện lại ).
  Đồng thời là năm Ngọ - Dậu xung khắc
  Nên vận hạn của 1990 ( trừ 1 số cá nhân đặc biệt ) có thể quy vào 2 tứ "cực xấu" để hình dung.
  Nhưng dù sao cũng chúc mừng vì câu nói này - đại nạn không chết tất có hậu phúc.
  2018 này, tuổi Canh Ngọ tổng quan sẽ được:
  Về sự nghiệp: có cơ hội mới để thăng tiến cũng như chuyển đổi các công việc mới. Dễ gặp quý nhân tạo điều kiện cho. Tuy nhiên hiện tượng tán tài vẫn diễn ra. Làm được nhưng chưa giữ được.
  Múc độ tích lũy thấp. Nhìn chung vẫn bị bệnh tìm hoài không thấy tiền của mình đâu.
  Tuổi Canh Ngọ là tuổi thích đi, thích giao lưu, thích các công việc mang tính chất được di chuyển nên không gian môi trường văn phòng, nhà nước thường khiến tuổi này cảm thấy bức bối, không được an yên.
  Vậy nên nhiều cá nhân Canh Ngọ coi việc làm việc tại môi trường tự do kinh doanh là hướng đi lí tưởng của bản thân mình.
  Tuổi Canh Ngọ lại dễ có số làm quan hơn do tính thích nghi / tùy biến / biết điều của bản thân mình khi sinh hoạt tập thể - vậy nên nếu đang trong môi trường nhà nước làm việc thì nên tiếp tục duy trì.
  Suy cho cùng, có quyền sẽ có thể có tiền, nhưng có tiền chưa chắc đã có quyền.
  Về tình cảm: qua năm 2018 tâm thái của tuổi 90 sẽ bình hòa hơn. Qua đây hạn chế bớt sự nóng giận, gây sự vô cớ. Giúp cho các mối quan hệ được an ổn, bản thân có sự nhìn nhận rõ ràng về sự đúng sai.
  Vận hạn xấu năm 2017 vừa rồi cũng là cơ hội để Canh Ngọ nhận ra ai là ai là người ở cạnh mình khi khó khăn, ai là người rời xa lúc mệt mỏi.
  Vậy nên hãy trân trọng những mối quan hệ đáng trân trọng, học cách lãng quên quá khứ sẽ giúp cho tình cảm thăng hoa hơn, yêu đời hơn.
  Nhân tiện mà nói sự đào hoa cũng sẽ chớm nở cho những người đang còn độc thân.
  Lời khuyên tổng quan
  Năm 2018 này mọi thứ khởi sắc dần nhưng đừng vì thế mà chủ quan cùng đừng vì vậy mà chểnh mảng. Nhà cao nghìn tần cũng phải xây từ viên gạch mà lên. 2018 này là cơ hội đặt gạch cho các bạn 90, chưa phải là thời điểm hưởng thụ hay lười biếng.
  Về sự tụ tập, hạn chế sự nóng vội. Hạn chế cái mồm, hạn chế nói rồi mới nghĩ, nghĩ thì đã muộn - lúc ý sẽ tránh được thị phi, tay bai vạ gió.
  Hạn chế chán nản, thiếu kiên trì, dễ buông bỏ khi không được như ý, dễ mặc kệ công việc thì tình cảm không được thăng hoa.
  Bạn cần phải ngẫm và thành thật thì mới khắc phục được những thiếu sót trong con người mình. Vì việc xuống đáy sẽ khiến con người ta nhận ra được nhiều điều, sự trưởng thành từ những đau khổ, thất bại luôn vững hơn sự trưởng thành từ sự êm đềm nâng niu.
  Canh Ngọ là số bôn ba, nhưng càng đi càng vất vả sẽ càng ra tiền.
  Ngựa, chỉ cần đi đúng đường, phi nước đại thì không ai có thể vượt qua.
  Và lần này chắc chắn, khi vòng tuần hoàn thịnh vượng trở lại, Canh Ngọ sẽ có đủ điều kiện để đi thật xa, và 2018 chính là năm đầu tiên vòng thịnh vượng bắt đầu.
  Chúc các bạn canh ngọ một năm 2018 an lành.

  Read more »
 • KHÔNG AI NỠ RỜI XA NGƯỜI MANG HẠNH PHÚC ĐẾN CHO MÌNH

  Khi một người rời xa bạn có thể được ngụy trang dưới nhiều lý do như: không hợp nhau, có người thứ 3, yêu lâu rồi chán…Tuy nhiên, căn nguyên và gốc rễ sâu xa của những điều trên là bởi vì: NGƯỜI ĐÓ KHÔNG CẢM THẤY HẠNH PHÚC TRONG TÌNH YÊU VỚI BẠN. Bởi vì nếu có, không ai từ bỏ hạnh phúc để đi tìm bất hạnh cả. Hạnh phúc là điều mà cả nhân loại này tìm kiếm.

  Nếu họ thấy hạnh phúc, họ sẽ không bao giờ chán bạn.
  Nếu họ thấy hạnh phúc, họ không dại gì tìm người thứ 3 để đánh đổi.
  Nếu họ thấy hạnh phúc, họ sẽ bỏ qua những khuyết điểm của bạn và còn cảm thấy đáng yêu.

  Một cô gái tâm sự với tôi rằng: Vì sao em chung thủy, tốt tính, yêu anh ấy hết lòng mà vẫn bị bỏ rơi? Nghe qua thì thấy cô ấy thật đáng thương, nhưng hỏi ra mới biết, tình yêu của cô ấy đầy rẫy những điểm bất ổn: sự kiểm soát quá mức, sự chiếm hữu, sự đòi hỏi vô lý, cách giao tiếp kém duyên…Dù tình yêu trong lòng cô ấy vẫn tràn ngập, nhưng chàng trai không cảm nhận được, anh ta chỉ thấy sự mệt mỏi, phiền phức và cuối cùng rời đi.

  Một chàng trai khác thì kể rằng: Tại sao em làm quần quật để lo cho tương lai 2 đứa, mà cô ấy vẫn nói là em không quan tâm và đòi chia tay? Chàng trai đang dùng cách nghĩ của nam giới để quy chụp vào phụ nữ. “Sự quan tâm” mà người phụ nữ cần được thể hiện qua cách anh trò chuyện, ở bên cô ấy, nói những lời yêu thương, trân trọng cô ấy, khen ngợi cô ấy…

  Đôi khi bạn nghĩ rằng mình không làm gì sai cả, nhưng chỉ là bạn TƯỞNG thế thôi. Vì chúng ta đã sống mấy chục năm trong hình hài và suy nghĩ của mình rồi, chúng ta dễ bị áp đặt cách suy nghĩ của mình vào người khác.

  Trong thời gian qua, chúng tôi (những người sáng lập Fanpage Tâm lý học tình yêu) đã phối hợp cùng các chuyên gia tâm lý thực hiện khóa học “Tâm lý học tình yêu cơ bản”. Đây là một khóa học đặc biệt vì nó khai thác tình yêu dưới góc độ tâm lý, nhưng không nhằm mục đích thao túng người mình yêu, mà là mang đến phương pháp để làm cho người mình yêu cảm thấy hạnh phúc.

  Bạn sẽ hỏi tôi: Trao đi hạnh phúc để được gì? Nhỡ người ấy trả lại cho mình đau khổ thì sao?

  Tôi rất thích câu văn này của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh: “Tâm hồn chúng ta được sinh ra là để chờ đáp lại niềm yêu mến đến từ một tâm hồn khác. Nó giống như chiếc ống sáo, sẵn sàng reo lên khi ngọn gió mùa hè thổi qua.”

  Người ấy là chiếc ống sáo, vẫn đang ở đó để chờ khoảnh khắc được rung lên. Bạn hãy là ngọn gió, hãy thổi hạnh phúc đến và nhìn xem chiếc ống sáo sẽ reo vui như thế nào. Bởi lẽ bất cứ ai cũng cần được yêu thương. Tất cả mọi sự bực dọc, giận dữ, thất vọng…trong tình yêu, chẳng qua là vì người ta cảm thấy mình không được yêu thương ĐỦ mà thôi. Đôi khi cuộc tình tan vỡ không phải vì 1 trong 2 là kẻ xấu, mà bởi vì họ không biết cách mang lại hạnh phúc cho nhau.

  LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC:
  - Hiểu rõ hơn về những nhu cầu, tình cảm, mong muốn của chính mình trong tình yêu
  - Trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác phái
  - Tự tin vạch kế hoạch chinh phục “nửa kia” bằng các chiến thuật tâm lý thú vị
  - Tăng cường khả năng thấu cảm, biết đặt mình vào vị trí của đối phương để ứng xử một cách thông minh, tinh tế và sâu sắc.
  - Khiến người ấy ngày càng yêu bạn nhiều hơn.

  ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN:
  - Được hỗ trợ tư vấn tâm lý qua email hoặc inbox
  - Giao lưu, kết bạn với hàng trăm học viên khác qua nhóm kín của chúng tôi.

  Read more »
 • truyện cười Mắc bẫy bạn gái

  Một cặp tình nhân đang ngồi tâm sự với nhau, đột nhiên cô gái tỏ vẻ đăm chiêu không nói lời nào.

  Chàng trai thấy vậy liền hỏi:

  – Có chuyện gì thế em yêu?

   

  Cô gái thỏ thẻ trả lời:

  – Có điều này làm em băn khoăn bấy lâu nay, cô bé hàng xóm của anh ấy, vừa ngoan ngoãn lễ phép, gia cảnh khá giả, lại trẻ trung có học thức. Mà anh chưa từng một lần động lòng ư?

  Chàng trai kéo bạn gái vào lòng:

  – Chả nhẽ cứ gặp ai xinh đẹp giàu có là anh sẽ động lòng hết sao?

  Cô gái trợn mắt lên với người yêu:

  – Hóa ra là anh luôn cho rằng cô ta xinh đẹp, nãy giờ em chưa từng công nhận điều đó đâu đấy!

  – !!?

   

  Read more »
 • 3 loại cơm không ăn, 3 loại tình không động và 3 loại người không qua lại

  Có 3 loại cơm không nên ăn

  1Ăn quá no

  Sức khoẻ là vấn đề vô cùng hệ trọng, cần ưu tiên hàng đầu. Ăn đừng ăn quá no, cũng chớ nên ăn nhanh, uống nhanh bởi cái tuổi ăn to nói lớn của ta đã qua lâu rồi. Khi bưng bát cơm ăn, hãy ghi nhớ vì bao tử, vì huyết áp của mình ăn uống vừa đủ. Ông cha ta nói: “Họa từ miệng ra, bệnh từ miệng vào” là có ý tứ như thế. 

  2Ăn thức ăn nhiều mỡ

  Trăm thứ bệnh đều bắt nguồn từ chất béo mà ra, các loại dầu mỡ là thực phẩm chứa nhiều năng lượng. Chúng tích tụ trong cơ thể chúng ta lâu ngày sẽ chuyển biến thành chất béo. Đối với sức khỏe mà nói thì đây là vấn đề rất nguy hại nên cần hạn chế tối đa thức ăn có nhiều dầu mỡ. Thay vào đó bạn nên ăn nhiều món luộc, món không dầu mỡ. Đừng vì để chế biến thức ăn thêm nhiều hương vị hấp dẫn mà cho nhiều dầu mỡ, ăn càng nhiều thì nguy cơ bệnh tật càng lắm. 

  3. Ăn cơm tiếp khách, tạo mối quan hệ

  Chúng ta đã qua những năm tháng phấn đấu, nỗ lực không ngừng trên đường đời, cũng đã có được nhiều kinh nghiệm tích luỹ, các mối quan hệ làm ăn cũng ngày một phong phú. Chính vì vậy đôi khi không tránh khỏi những lúc có người nhờ vả, giúp đỡ, mời tiệc rượu. Loại cơm này tốt nhất vẫn là không nên ăn nếu không muốn há miệng mắc quai. Việc làm được thì làm, việc không làm được thì từ chối thẳng, chớ nên vì cả nể, lưỡng lự mà miễn cưỡng tự làm khó bản thân.

  3 loại tình không nên động đến 

  1. Làm người trung gian

  Những vấn đề phát sinh về phương diện tình cảm sẽ ngày một nhiều. Bạn bè thân hữu sẽ có xu hướng tìm chúng ta để trợ giúp một số vấn đề khúc mắc trong chuyện tình cảm, quan hệ ứng xử. Ví như ai đó bất đồng với nhau, ai đó có thù oán hay có chuyện vợ nọ con kia, họ đều tìm đến xin bạn một lời tư vấn. 

  Nhưng những việc này tốt nhất chúng ta không nên can thiệp. Tình cảm là chuyện tế nhị, lỡ lời là có thể kết oán hận, lỡ làm cũng có thể hối hận muôn đời. Hai người xung đột đến mức không thể hòa giải thì rất khó lại hòa hợp được với nhau. Bạn nhúng tay can thiệp có khi còn làm tình hình xấu tệ. 

  Tình cảm con người là một thứ phức tạp, không dễ đoán định. Hơn nữa, Phật gia cũng giảng về chữ “duyên”. Duyên phận, duyên tình đều là những điều đi theo người ta không chỉ ở trong một kiếp. Duyên rắc rối như dây tơ hồng, bạn nghĩ mình có thể gỡ bỏ chúng không?

  2. Say nắng tình cảm bên ngoài 

  Với một số người, khi cuộc sống gia đình trở nên không còn êm ấm, hoặc người bạn đời của họ quá đam mê công việc mà bỏ bê việc chăm sóc gia đình, hoặc hai người từ lâu đã không còn có thể ngồi xuống cùng nhau chia sẻ. Cũng chính vì lý do đó mà rất nhiều người bắt đầu tìm nguồn vui bên ngoài, bắt đầu bằng việc cảm mến và “say nắng” người khác. 

  Nhưng bạn hãy nhớ kĩ rằng ở tuổi này, chỉ cần một một phút không thanh tỉnh đi nhầm đường thì coi như bao nhiêu cố gắng mấy chục năm qua như gia đình, sự nghiệp, con cái đều thành dã tràng xe cát hết cả. “Say nắng”, cảm mến ai đó không phải vợ chồng mình chính là bước đi đầu tiên dẫn người ta đến con đường ngoại tình, phản bội vậy.

  3Không yêu người chênh lệch tuổi tác quá nhiều

  Thời buổi hiện nay, văn hoá suy đồi, sở thích của giới trẻ ngày một có nhiều biến dị. Có một số thanh niên thích được yêu những người phụ nữ lớn tuổi, có kinh nghiệm. Lại có một số thanh thiếu nữ thích những người đàn ông trung niên chín chắn, ổn định. Vậy nên thường xuất hiện những kiểu tình cảm chị em, chú cháu. Với những mối tình chênh lệch tuổi tác, thế hệ như thế một khi đã bước vào rồi thì rất khó có thể bước ra. Hơn nữa, nhiều trường hợp không bị lừa gạt tiền bạc thì cũng là lừa dối tình cảm, sau cùng trở thành thân tàn ma dại, oán hận chẳng nguôi. 

  3 loại người không nên qua lại 

  1. Người không đứng đắn 

  Tuổi trung niên là lúc xuất hiện nhiều nguy cơ tình cảm nhất, đàn ông thì có bồ bên ngoài, phụ nữ thì có chồng không chung thuỷ. Nhưng có nhiều người không hiểu đó là sự bại hoại của đạo đức trái lại còn thích qua lại với những người “ông ăn chả, bà ăn nem” như thế. Họ không hạnh phúc và sẵn sàng gật đầu với những mối quan hệ bên ngoài.

  Như vậy đôi khi, chúng ta nghiễm nhiên trở thành kẻ thứ ba, là người tăng thêm nguy cơ phá vỡ hạnh phúc gia đình khác. Với những người không đứng đắn trong tình cảm, hãy có thái độ thích hợp, lịch sự nhưng dứt khoát, chớ nên chỉ vì một phút ngã lòng mà hủy đi hạnh phúc đã vun vén được cả hàng chục năm. 

  2. Người có cuộc sống sa đọa 

  Người sống sa đọa, chìm trong tệ nạn, tật xấu thói hư chính là đã đánh mất thiện lương của bản thân mình. Cuộc sống của chính mình, họ còn không quý tiếc thì mong chi họ quý tiếc ai? Tiếp xúc với hạng người này chính là thất sách vậy. Ông bà ta nói: “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng” quả không hề sai vậy.

  3. Người tính khí lên xuống thất thường

  Người tính khí thất thường thì không làm chủ được cảm xúc, vui buồn đều không đoán trước được. Họ cũng khá ích kỷ, thường bảo thủ. Khi thành đạt họ không có thói quen giúp đỡ người khác, lúc sa cơ lỡ vận họ lại thường cầu cạnh nhờ vả. Họ là một loại đa nhân cách, không ổn định, không kiên trì, dễ làm tổn thương người khác và không khoan dung.

  Đến tuổi trung niên, bạn đã có thể nhận rõ được người tốt kẻ xấu, người dở kẻ hay. Đối với những dạng người này, có lẽ bạn cũng cần cân nhắc. Nếu có đi lại, hãy giữ quan hệ bình thường, không cần thân quen quá mức. Nếu không đi lại thì tốt nhất từ sau cũng đừng nên tìm hỏi, làm thân.

  Minh Vũ

  Read more »
 • Điểm khác biệt trong tình yêu của đàn ông trưởng thành và đàn ông trẻ con

  Người ta nói rằng, chúng ta thường bỏ lỡ người tuyệt vời đã đến trong đời mình chỉ vì sự trẻ con trong tình yêu. Để rồi ngày đẹp trời nào đó, khi chúng ta đã đủ trưởng thành để biết gìn giữ và trân quý điều mình đang có. Thì bạn và tôi mới tiếc nuối nhận ra rằng, mình đã từng đánh rơi một người như thế, một tình yêu lí ra sẽ đẹp hơn thế.

  Đó chính là ranh giới phân biệt giữa mối tình trẻ con với một mối tình thật sự chín chắn. Bạn đủ trưởng thành trong tình yêu là khi…

  1. Không phải si mê mù quáng mà là động lực để phấn đấu từng ngày

  Tình yêu cũng như bao thứ khác trên cuộc đời này, nó không là vĩnh cửu. Có chăng, chỉ có phút giây đang sống trong tình yêu là vĩnh cửu. Tình yêu sẽ nhanh chết đi nếu hai người yêu nhau chỉ biết khóa cánh cửa cuộc sống của mình lại trong ánh mắt của “nửa kia”. Có thể, giai đoạn đầu, bạn sẽ thấy mọi thứ thật ngọt ngào và tuyệt vời khi đi đâu cũng có nhau, giờ phút nào cũng được nhìn thấy nhau, nhưng rồi sẽ nhàm chán sớm thôi. Bởi cái gì “quá” cũng nhạt.

  Một người trưởng thành, họ sẽ biết đem nguồn cảm hứng mạnh liệt của một người đang yêu để làm động lực phấn đấu cho cuộc sống. Vì người mình yêu, mà cả hai cùng cố gắng vun đắp tương lai để có được một cái kết đầy viên mãn. Họ biết lãng mạn khi yêu nhưng không quên đối mặt với thực tại cuộc sống. Và điều này, tình yêu trẻ con không thể nghĩ đến được.

  2. Lấy niềm tin để nuôi lớn tình yêu, chứ không đâm đầu yêu rồi ngờ vực

  Một tình yêu trẻ con, sẽ luôn mang cảm giác trống trải không an toàn mỗi khi không gặp mặt, không liên lạc được với người ấy. Những suy nghĩ tiêu cực luôn trực chờ trong tâm chí bạn, nó sẽ ăn mòn cảm xúc yêu thương và để sự ngờ vực, ghen tuông lấn chiếm. Cảm thấy cuộc sống thật ngột ngạt đúng không!

  Nhưng khi đã đủ trưởng thành, tình yêu của bạn sẽ mang một màu sắc khác. Bạn sẽ có nhiều việc để làm và để nghĩ hơn là suốt ngày chăm chăm xem người ấy đang làm gì, ở đâu khi không ở cạnh mình. Hơn thế nữa, một tình yêu bền vững sẽ chỉ được xây trên niềm tin vững bền.

   

  3. Tuy hai mà là một, chứ không phải một mà sớm tan thành hai

  Người trưởng thành có thể yêu cuồng nhiệt nhưng không xem nó là tất cả. Cách họ giữ lửa trong tình yêu đôi khi nằm ở sự độc lập. Họ không quấn lấy nhau như sam mọi lúc mọi nơi, tôn trọng quyền riêng tư tối thiểu của nửa kia, có những sở thích, đam mê của riêng mình. Cái họ dành cho nhau không phải là tình yêu mù quáng, mà biết tạo động lực để cả hai hoàn thiện bản thân mình hơn. Có như vậy, tình yêu mới thi vị và không sớm nhàm chán.

   

  4. Tuyệt đối không giải quyết vấn đề qua màn hình điện tử vô cảm, nhất định phải gặp mặt

  Chỉ khi “face to face – mặt đối mặt”, bạn mới nhìn rõ được tâm lí đối phương và biết hướng giải quyết tốt nhất cho vấn đề của cả hai. Bạn có công nhận rằng, khi giải quyết mọi chuyện qua những tin nhắn nhạt tênh hiện trên màn hình điện tử vô cảm, thì sau trận tranh cãi nảy lửa, sẽ đáp bằng sự im lặng không đầu không đuôi. Như vậy, tình yêu trẻ con sẽ có muôn vàn lí do để giận dỗi và cãi vã. Riêng với người trưởng thành, họ yêu nhau với thứ tình cảm chín chắn, thường cãi nhau về tương lai của cả hai và chọn các gặp mặt để giải quyết mâu thuẫn.

  5. Ưu tiên sự tự nhiên hơn là áp đặt

  Những người trưởng thành, họ sẽ nghiệm ra được, mọi thứ trong tình yêu cũng cần được diễn ra tự nhiên như cái cảm xúc nguyên thủy của nó. Bạn chỉ thật sự muốn ở bên một người khi bạn thật lòng yêu người đó, chứ không phải dùng lí trí để gượng ép con tim. Vậy nên, thay vì áp đặt, một tình yêu chín chắn sẽ thích sự tự nguyện hơn rất nhiều.

  6. Chấp nhận quá khứ và hướng đến tương lai, tuyệt đối không phán xét

  Cuộc đời của mỗi người, ai cũng sẽ có 3 mốc thời gian quan trọng là quá khứ, hiện tại và tương lai. Người ta chỉ hơn nhau ở chỗ, biết làm gì với những thời điểm đó để cuộc đời mình tốt đẹp hơn. Một người trưởng thành khi yêu sẽ hiểu được, ai cũng có quá khứ, quan trọng là hiện tại, tương lai là thứ để phấn đấu. Thế nên, một khi đã yêu, họ sẽ luôn xoa dịu vết thương lòng cho nỗi đau trong quá khứ của người ấy. Tuyệt đối không phán xét và lấy quá khứ của người khác để dằn vặt.

   

   

  Read more »
 • Nếu gặp chàng trai có 10 đặc điểm này, hãy cưới ngay anh ấy!

  Một ngày nếu bạn gặp được chàng trai có 10 đặc điểm này, nhất định hãy tự gả mình…cho chàng.

  Yêu hình dáng của bạn

  Dù lúc bạn xinh đẹp hay xấu xí, béo hay gầy, để mặt mộc với ánh mắt lờ đờ sau một đêm “cày phim” không ngủ hay make up xinh xắn, rạng ngời như một nàng công chúa thì chàng vẫn yêu bạn.

  Con trai yêu bằng mắt, nhưng nếu anh ấy tỏ ra thị lực của mình “kém” trước hình dáng có thể thay đổi theo tháng ngày của bạn, thì anh ấy là một người đàn ông đáng tin tưởng.

  Khi cãi nhau thì luôn điềm tĩnh

  Chàng là người có đủ kiên nhẫn và bình tĩnh để ngăn lại mọi cuộc xung đột giữa hai người. Con gái thường mất kiểm soát, lúc giận dỗi dễ làm những hành động điên rồ, thiếu suy nghĩ. Lúc đó chắc hẳn bạn cần một người có đủ điềm tĩnh để “hạ sốt”, để giảng giải đúng sai, để khiến cả hai không “tức nước vỡ bờ”. Hay nói cách khác, hãy tìm một người có khả năng dung hòa tính cách của bạn

   

  Hứa ít, làm nhiều

  Có thể nói rằng những chàng trai hay hứa hẹn thì lại không đáng tin cậy bằng một người hứa ít, làm nhiều. Chàng bình thường có thể khiến bạn tức điên lên vì không vẽ những viễn cảnh xa vời về một tương lai màu hồng, nhưng lại là người quan tâm, lắng lo cho bạn từng tí một, lúc bạn cần thì luôn ở bên cạnh. Chàng cũng ít nói ba từ “anh yêu em” nhưng khiến bạn luôn cảm nhận được tình yêu sâu sắc.

  Dù con gái hay yêu bằng tai, nhưng nếu tìm một người để lấy, hãy dùng cả trái tim mình nữa.

  Lạnh nhạt với tất cả các cô gái, ngoại trừ bạn

  Đó là một người khiến bạn có thể yên tâm hoàn toàn, tin tưởng hoàn toàn. Chàng có thể tiếp xúc với nhiều cô gái xinh đẹp hơn bạn, giỏi giang hơn bạn nhưng luôn giữ khoảng cách với những người đó, không bao giờ khiến bạn phải nghi ngờ và ghen tuông.

  Có thể hờ hững với mọi cô gái nhưng bạn thì không. Với anh ấy, bạn là duy nhất và duy nhất cũng chỉ là bạn mà thôi.

   

  Read more »
 • truyện cười Tôi có nói gì đâu...

  Ba phạm nhân đứng trước một cai ngục mắt lác. Cai ngục trợn mắt nhìn phạm nhân A, hằm hằm hỏi: “Mày tên gì?”

  Phạm nhân B vội nói:

  - Dạ, tôi tên Ali.

  Cai ngục nhìn sang phạm nhân B hét lên tức giận:

  - Tao không hỏi mày, thích ăn đạn à.

  Phạm nhân C sợ quá tè ra quần kêu nhanh:

  - Nhưng, tôi có nói gì đâu.

  Read more »
 • 10 ĐIỀU BẠN SẼ RẤT TIẾC NUỐI NẾU KHÔNG LÀM KHI YÊU

  Không quá khó khăn để làm cho một mối quan hệ thành công tốt đẹp. Nếu bạn nhìn thấy ông bà mình, bạn sẽ có thêm niềm tin vào một tình yêu vĩnh cửu hơn.

   

  Mặc dù có thể đã từng rất nhiều lần vì nhiều lí do khác nhau, tình yêu đó có thể sắp tan vỡ rồi. Nhưng thật may mắn là tay họ vẫn nắm chặt như thế để đi tiếp chặng đường này. Vậy bí mật đằng sau đó là gì?

  Bạn có biết rằng đã có rất nhiều người thấy nuối tiếc và hối hận vì đã không tạo ra nhiều kỉ niệm trong tình yêu của mình hay không. Họ đã bỏ lỡ nhiều điều tuyệt đẹp trong mối quan hệ của mình mặc dù có thể nó rất nhỏ bé, đến nỗi bạn chưa từng quan tâm xem nó quan trọng thế nào.

  Dưới đây là 10 điều mà khiến người ta thường thấy tiếc nuối khi chưa thể hiện trong tình yêu:

  Không thể nói ra nỗi lòng của mình

  Có thể hai bạn đã quá lãng phí thời gian chỉ để duy trì cái tôi của bản thân mình. Nếu như bạn có thể nói ra cho đối phương biết về những gì bạn nghĩ, những gì bạn cảm thấy trong mối quan hệ này thì có lẽ mọi thứ đã tốt hơn so với thời gian qua.

  Không cười nhiều như bạn có thể

  Một mối quan hệ có tốt đẹp và hạnh phúc hay không, chính là nhìn xem nét mặt của người trong cuộc như thế nào để đánh giá. Đã bao lâu rồi bạn không được cười vui vẻ? Hay bạn chỉ có thể gối đầu bằng nỗi buồn và nước mắt vào mỗi đêm? Hãy tìm cách giải quyết triệt để vấn đề và lấy lại nụ cười trên môi của mình như ngày trước bạn nhé.

  Không được thử những điều mới lạ

  Có phải đôi khi bạn cảm thấy tình yêu của mình thật nhàm chán? Đúng giờ thì nhắn tin hỏi nhau ăn gì chưa, tối tối thì cùng nhau đi dạo, đến những ăn quen đến không thể quen hơn, rồi lại đưa nhau về, nhắn tin chúc nhau ngủ ngon. Ngày này qua ngày khác đều là những điều đó, không có gì mới lạ cả. Tại sao 1 trong 2 bạn không ai đứng ra đề xuất những ý kiến mới lạ để thử cùng nhau? Như là lập kế hoạch cho những điều thú vị, cùng nhau thay đổi một vài thói quen cũ kĩ, điều này sẽ giúp hai bạn thấy vui vẻ khi bên nhau hơn. 

  Không thể hiện tình cảm nhiều hơn

  Thời gian qua đi sẽ cuốn theo những nồng nhiệt của buổi ban đầu. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không thấy hối tiếc vì đã lỡ đi quá nhiều cơ hội thể hiện tình yêu với người ấy nhé.

  Không dành nhiều thời gian cho nhau hơn

  Cứ mãi chạy theo những bộn bề của công việc và sự nghiệp khiến hai bạn dần lãng quên sự hiện diện của nhau. Nhưng đừng quên rằng, không phải chỉ có tiền mới giúp cho cuộc sống của bạn tốt hơn mà còn cả sự hỗ trợ của người ấy nữa. Do đó, hãy gạt công việc sang một bên và dành nhiều thời gian cho nhau hơn nhé.

  Không làm tan biến đi những khoảng trống

  Không biết cách giải quyết vấn đề sẽ tạo ra nhiều hối tiếc trong tình yêu của bạn. Có những khoảng trống không nên có trong mối quan hệ mà phải tìm cách để làm nó tan biến đi. Hãy thử một lần cố gắng xem nào! 

  Không giao tiếp với nhau

  Phụ nữ thường phàn nàn rằng bạn trai của họ không thường xuyên trò chuyện với họ. Do đó, các chàng trai à, hãy quan tâm người con gái của mình nhiều hơn bởi biết đâu rằng, cô ấy đang có tâm sự cần sẻ chia cùng bạn đấy. Đừng để một người con trai khác thay bạn làm điều này rồi hối hận muộn màng nhé.

  Không thể hiện tình yêu ra bên ngoài

  Có thể bạn là kiểu người không thích khoe khoang tình cảm, đúng, nhưng chỉ cần đừng làm quá lố là được. Bạn vẫn nên để mọi người xung quanh thấy được rằng hai bạn quan tâm và yêu thương nhau thế nào.

  Không ca ngợi đối phương thường xuyên

  Khi anh ấy mua tặng cho bạn một chiếc váy mới, chắc chắn anh ấy đang chờ đợi một lời khen hoặc một lời cám ơn từ bạn. Nhưng bạn lại tỏ ra dửng dưng và cho rằng chiếc váy đó là điều hiển nhiên mà bạn phải có. Thái độ này của bạn sẽ khiến anh ấy rất thất vọng đấy. 

  Chưa từng ở một mình trên phố đông

  Điều này nghe có vẻ điên rồ, nhưng bạn đã từng thử rời xa người ấy một khoảng thời gian chưa? Dạo bước một mình và ăn kem, đi dưới mưa hoặc bị lạc nhau ở một con phố nào đó? Khi gặp lại, chắc chắn sẽ khiến hai bạn thấy nhớ và yêu nhau nhiều hơn.

  Nếu hai bạn vẫn chưa từng thử làm 10 điều này thì hôm nay là một ngày thích hợp để bắt đầu đấy!

  Read more »
 • Những giấu hiệu nhận biết một gã đàn ông trưởng thành

   Những giấu hiệu nhận biết một gã đàn ông trưởng thành

  1. Điều đầu tiên cảm nhận được ở họ là sự điềm tĩnh, ánh mắt trầm tư. Họ sống chậm và có hơi hướng hưởng thụ cuộc sống

   

  2. Đàn ông trưởng thành không thể thiếu sự bao dung. Họ sẵn sàng thứ tha, sống tình cảm và trân trọng những điều đã qua.

   

   

  3.  Sống có trách nhiệm hơn với bản thân. Sẽ không còn những cái tặc lưỡi bất cần, sẽ nghĩ về hậu quả và gia đình trước khi quyết định làm việc gì đó.

   

   

  4. Họ sống có đam mê và luôn có ý thức nỗ lực vì tương lai

   

   

  5. Trong tình yêu, người đàn ông trưởng thành không còn chạy theo si mê và khao khát chinh phục nữa. Họ chọn sự chân thành gắn bó và sẵn sàng chia sẻ.

   

   

  6. Càng có tuối chữ Nhẫn càng khắc sâu trong tiềm thức của họ. Săn sàng nhận lỗi dù bản thân không làm gì sai. Nhẫn nhịn không chắc giải quyết được mọi vấn đề nhưng nó sẽ không làm mọi chuyện thêm xấu đi.

   

  7. Quyết đoán hơn, do dự không có trong từ điển của họ. Luôn kiên định với lập trường của mình nhưng không bao hàm ý bảo thủ.

   

  8. Tôn thờ chủ nghĩa độc lập. Độc lập trong suy nghĩ, hành động, kiểm soát tốt kinh tế. Biết tự chăm sóc bản thân và không chấp nhận dựa dẫm.

   9. Kiệm lời, chịu khó quan sát và lăng nghe. Tuy nhiên không phải trưởng thành khiến bạn khép mình lại. Đàn ông trường thành chỉ cởi mở với những người mà họ tin tưởng.

  Read more »
 • Truyện cười Trăng mật của con gái

  Một gia đình có ba cô con gái, và cũng rất tình cờ họ đi lấy chồng vào cùng một ngày.

  Người mẹ rất lo lắng về tuần trăng mật, và căn dặn các cô phải gửi e-mail dù chỉ vài chữ để thông báo cho bà biết về những gì diễn ra trong những ngày hạnh phúc ấy.

  Hai ngày sau, bà đã nhận được e-mail của cô thứ nhất, vỏn vẹn chữ: "Nestcafe".

  Đầu tiên, người mẹ rất ngạc nhiên, sau đó bà đi vào bếp, lấy hộp cafe xuống xem và thấy hàng chữ: "Good till the last drop" (Thơm ngon đến giọt cuối cùng). Bà mỉm cười và vui vì hạnh phúc của con gái.

  E-mail của cô thứ hai đến vào một tuần sau đó, cũng chỉ có mấy chữ: "Benson & Hedges".

  Người mẹ nhanh nhẹn chạy vào phòng làm việc của chồng, cầm bao thuốc lá ông vẫn thích hút lên xem, và đọc được hàng chữ: "Extra long, King size" (To lớn, mạnh mẽ). Bà nhíu mày, nhưng cũng thấy mừng cho con gái.

  Cô gái thứ ba vẫn bặt vô âm tín, mãi đến hơn một tháng sau e-mail của cô mới đến hộp thư của mẹ, và nó cũng rất ngắn gọn: "British Airways".

  Người mẹ vội vàng mở tờ tạp chí phụ nữ mới nhất ra, và ngất xỉu khi đọc thấy dòng quảng cáo: "Three times at day, seven days at week, in both directions" (Ba chuyến một ngày, chạy suốt tuần, cả chiều đi lẫn chiều về)

  Read more »
 • BIỂU HIỆN NGƯỜI YÊU CHUNG THỦY THÔNG QUA CÁCH NHẮN TIN

  Điện thoại hay tin nhắn chỉ là công cụ để khiến hai người hiểu nhau hơn, nhưng những lúc giận nhau, lời nói qua lại có thể khiến hai người cách xa nhau mãi.

   

  1. Câu từ chân thành

  Một người đàn ông chung thủy sẽ chỉ có bạn là đối tượng duy nhất để theo đuổi. Chàng bộc trực, thật thà và không lẻo mép. Chàng có thể hơi thô nhưng rất thật, không dài dòng hay lắt léo như những người khác. Đảm bảo bạn sẽ cảm nhận được rằng chàng khác hẳn với những người khác, hơi khô khan nhưng vẫn đầy tình cảm qua cách mà chàng nhắn tin với bạn mỗi ngày. 

   

  2. Luôn trả lời nhanh chóng

  Chàng luôn mong ngóng tin nhắn của bạn, xem bạn là trung tâm và mỗi khi tin nhắn đến thì sẽ trả lời nhanh nhất có thể. Chàng không bao giờ khiến bạn phải chờ đợi và nếu nói chuyện với chàng, bạn sẽ có một cảm giác rất tin tưởng và an toàn. Đôi khi, hãy thử biến mất một thời gian, chính sự sốt sắng tìm kiếm sẽ chứng tỏ tình cảm của chàng dành cho bạn.

  3. Nói ít làm nhiều

  Chàng nói cực ít, quan tâm vừa đủ, không phải cứ nhắn tin 24/24 mới chứng tỏ rằng chàng yêu bạn thật lòng. Lúc nhắn tin với bạn, chàng không hề hứa hẹn hay ba hoa khoác lác. Chàng tin rằng, bạn đủ thông minh để biết được tình cảm này của chàng nhiều và thật lòng như thế nào đúng không?

  4. Không giải quyết chuyện quan trọng qua tin nhắn

  Lúc hai người giận nhau, chàng không bao giờ giải quyết vấn đề chỉ bằng tin nhắn. Chàng muốn gặp bạn ba mặt một lời, muốn được nhìn sâu vào mắt bạn và hỏi những điều chàng thắc mắc. Điện thoại hay tin nhắn chỉ là công cụ để khiến hai người hiểu nhau hơn, nhưng những lúc giận nhau, lời nói qua lại có thể khiến hai người cách xa nhau mãi

  5. Chúc ngủ ngon mỗi tối và chào ngày mới mỗi sáng

  Chàng không bao giờ quên chúc bạn ngủ ngon mỗi tối và có một ngày mới tốt lành mỗi sáng. Đây chính là dấu hiệu để bạn nhận biết một người yêu chung thủy và thương bạn thật lòng. Chỉ khi nghiêm túc với bạn, chàng mới chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất, cốt chỉ để bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc mỗi ngày.

  Theo Một thế giới

  Read more »
 • Truyện cười có đau không?

  Ở 1 bệnh viện, có 1 đứa trẻ mới sinh ra. Nó là thần đồng vì biết nói chuyện, mọi người xúm quanh giường của 2 má con.
  Bác sĩ hỏi đứa bé:

  - Cháu có biết bác là ai không?

  Đứa bé trả lời:

  - Biết ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ đã chăm sóc má con cháu!

  Cứ thế mọi người hỏi thăm và đứa bé trả lời làm ai cũng thích thú.

  Đến lượt cha đứa bé hỏi:

  - Cục cưng, có biết ta là ai không?

  Đứa bé ngoắc ông bố lại gần và lấy ngón tay ấn nhẹ vào trán ông ta rôi hỏi:

  - Ông có đau không?

  - Không!

  Đứa bé ấn mạnh dần, mạnh dần đến khi ông bố la to:

  - Đau!

  Đứa bé lúc này mới nói:

  - Tui chỉ mới ấn thế này mà ông đã kêu đau. Lúc trước tui còn ở trong bụng má tui, đêm nào ông cũng Đâm vào trán tui làm sao tui chịu nổi!

  Read more »
RSS