Ngửi mùi đánh rắm có thể ngăn ngừa các bệnh về tim và đột quỵ


Bạn không cần xấu hổ về việc đánh rắm, vì nó thực sự tốt cho sức khỏe và bạn nên làm điều đó mỗi ngày.

Trên thực tế, những người khỏe mạnh thường đánh rắm khoảng 20 lần trong ngày.

Dưới đây là 5 lợi ích của việc đánh rắm đối với sức khỏe:

1. Làm giảm đầy hơi

Đầy hơi là cảm giác tồi tệ và khó chịu nhất. Nguyên nhân là do lượng lớn thực phẩm nạp vào cơ thể bạn ngày hôm đó. Những thực phẩm khó tiêu như đậu tương, lúa mì, ngũ cốc sẽ làm hệ thống tiêu hóa của bạn phải hoạt động thêm vài giờ nữa. Điều đó làm cho bạn cảm thấy khó chịu và đầy hơi. Giải pháp tốt nhất để xử lý việc này là đánh hơi.

2. Cải thiện hệ thống tiêu hóa

Khi thực phẩm bạn nạp vào cơ thể mỗi ngày không được xử lý tốt, các vấn đề tiêu hóa sẽ xuất hiện và bạn có cảm giác khó chịu. Điển hình là sự mất cân bằng vi khuẩn đường ruột, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn. ”Xì hơi” là biện pháp giải quyết tối ưu cho vấn đề này.

 

3. Hoàn thiện chế độ ăn uống

”Xì hơi” có thể giúp bạn hiểu rằng cơ thể mình đang thiếu thứ gì. Nếu bạn không đánh rắm nhiều chứng tỏ vi khuẩn đường ruột của bạn không được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho một ngày. Socola nguyên chất, giấm táo và gừng là những thứ bạn nên bổ xung và cải thiện hệ thống tiêu hóa của mình lúc này.

Tác dụng đánh rắm 2

4. Nhận biết được tình trạng sức khỏe qua mùi

Không khí thoát ra của việc ”xì hơi” bao gồm nhiều loại khí khác nhau, và không phải tất cả đều có mùi khủng khiếp. Nếu việc ”xì hơi” của bạn luôn tạo ra những mùi hôi khó chịu thì điều đó có nghĩa bạn đang dị ứng với một số thực phẩm. Bạn nên đến bác sĩ để được tư vấn và giải quyết vấn đề này.

5. Ngửi mùi rắm tốt cho sức khỏe

danh-ram-5-ngoisao 1

Ngửi khí từ việc đánh rắm của bạn rất tốt cho sức khỏe. Các nghiên cứu cho rằng khí sulfua trong lúc “xì hơi” có thể ngăn ngừa các bệnh tim và đột quỵ.

Đọc truyện cười mỗi ngày hay Bấm LIKE ngay ♥

Truyện Cười 247.Com

Đề xuất truyện cười khácVideo nổi bật: 22 Câu Nói Có Thể Thay Đổi Cuộc Đời Bạn - Trích Dẫn Hay Cuộc Sống

You need to have the Flash Player installed and a browser with JavaScript support.
RSS