Những giấu hiệu nhận biết một gã đàn ông trưởng thành


 Những giấu hiệu nhận biết một gã đàn ông trưởng thành

1. Điều đầu tiên cảm nhận được ở họ là sự điềm tĩnh, ánh mắt trầm tư. Họ sống chậm và có hơi hướng hưởng thụ cuộc sống

 

2. Đàn ông trưởng thành không thể thiếu sự bao dung. Họ sẵn sàng thứ tha, sống tình cảm và trân trọng những điều đã qua.

 

 

3.  Sống có trách nhiệm hơn với bản thân. Sẽ không còn những cái tặc lưỡi bất cần, sẽ nghĩ về hậu quả và gia đình trước khi quyết định làm việc gì đó.

 

 

4. Họ sống có đam mê và luôn có ý thức nỗ lực vì tương lai

 

 

5. Trong tình yêu, người đàn ông trưởng thành không còn chạy theo si mê và khao khát chinh phục nữa. Họ chọn sự chân thành gắn bó và sẵn sàng chia sẻ.

 

 

6. Càng có tuối chữ Nhẫn càng khắc sâu trong tiềm thức của họ. Săn sàng nhận lỗi dù bản thân không làm gì sai. Nhẫn nhịn không chắc giải quyết được mọi vấn đề nhưng nó sẽ không làm mọi chuyện thêm xấu đi.

 

7. Quyết đoán hơn, do dự không có trong từ điển của họ. Luôn kiên định với lập trường của mình nhưng không bao hàm ý bảo thủ.

 

8. Tôn thờ chủ nghĩa độc lập. Độc lập trong suy nghĩ, hành động, kiểm soát tốt kinh tế. Biết tự chăm sóc bản thân và không chấp nhận dựa dẫm.

 9. Kiệm lời, chịu khó quan sát và lăng nghe. Tuy nhiên không phải trưởng thành khiến bạn khép mình lại. Đàn ông trường thành chỉ cởi mở với những người mà họ tin tưởng.

Đọc truyện cười mỗi ngày hay Bấm LIKE ngay ♥

Truyện Cười 247.Com

Đề xuất truyện cười khácVideo nổi bật: Trường Giang troll tiếng Anh cực hài hước

You need to have the Flash Player installed and a browser with JavaScript support.
RSS