Viết cho năm 2018 của Canh Ngọ ( Tuổi Ngựa - 1990 )


Viết cho năm 2018 của Canh Ngọ ( Tuổi Ngựa - 1990 )

 

Năm vừa rồi đối chiếu theo tử vi ,
Nam 90 chủ sao La Hầu ảnh hưởng, Nữ 90 chủ sao Kế Đô ảnh hưởng.
2 sao này chủ thị phi, kiện tụng đổ vỡ cả trong tình cảm lẫn tiền bạc, rất xấu trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.
Cũng là năm thứ 2 trong hạn tam tai ( năm thứ 2 của tam tai là năm mà tạm dừng công việc gì mà dừng thì rất khó để thực hiện lại ).
Đồng thời là năm Ngọ - Dậu xung khắc
Nên vận hạn của 1990 ( trừ 1 số cá nhân đặc biệt ) có thể quy vào 2 tứ "cực xấu" để hình dung.
Nhưng dù sao cũng chúc mừng vì câu nói này - đại nạn không chết tất có hậu phúc.
2018 này, tuổi Canh Ngọ tổng quan sẽ được:
Về sự nghiệp: có cơ hội mới để thăng tiến cũng như chuyển đổi các công việc mới. Dễ gặp quý nhân tạo điều kiện cho. Tuy nhiên hiện tượng tán tài vẫn diễn ra. Làm được nhưng chưa giữ được.
Múc độ tích lũy thấp. Nhìn chung vẫn bị bệnh tìm hoài không thấy tiền của mình đâu.
Tuổi Canh Ngọ là tuổi thích đi, thích giao lưu, thích các công việc mang tính chất được di chuyển nên không gian môi trường văn phòng, nhà nước thường khiến tuổi này cảm thấy bức bối, không được an yên.
Vậy nên nhiều cá nhân Canh Ngọ coi việc làm việc tại môi trường tự do kinh doanh là hướng đi lí tưởng của bản thân mình.
Tuổi Canh Ngọ lại dễ có số làm quan hơn do tính thích nghi / tùy biến / biết điều của bản thân mình khi sinh hoạt tập thể - vậy nên nếu đang trong môi trường nhà nước làm việc thì nên tiếp tục duy trì.
Suy cho cùng, có quyền sẽ có thể có tiền, nhưng có tiền chưa chắc đã có quyền.
Về tình cảm: qua năm 2018 tâm thái của tuổi 90 sẽ bình hòa hơn. Qua đây hạn chế bớt sự nóng giận, gây sự vô cớ. Giúp cho các mối quan hệ được an ổn, bản thân có sự nhìn nhận rõ ràng về sự đúng sai.
Vận hạn xấu năm 2017 vừa rồi cũng là cơ hội để Canh Ngọ nhận ra ai là ai là người ở cạnh mình khi khó khăn, ai là người rời xa lúc mệt mỏi.
Vậy nên hãy trân trọng những mối quan hệ đáng trân trọng, học cách lãng quên quá khứ sẽ giúp cho tình cảm thăng hoa hơn, yêu đời hơn.
Nhân tiện mà nói sự đào hoa cũng sẽ chớm nở cho những người đang còn độc thân.
Lời khuyên tổng quan
Năm 2018 này mọi thứ khởi sắc dần nhưng đừng vì thế mà chủ quan cùng đừng vì vậy mà chểnh mảng. Nhà cao nghìn tần cũng phải xây từ viên gạch mà lên. 2018 này là cơ hội đặt gạch cho các bạn 90, chưa phải là thời điểm hưởng thụ hay lười biếng.
Về sự tụ tập, hạn chế sự nóng vội. Hạn chế cái mồm, hạn chế nói rồi mới nghĩ, nghĩ thì đã muộn - lúc ý sẽ tránh được thị phi, tay bai vạ gió.
Hạn chế chán nản, thiếu kiên trì, dễ buông bỏ khi không được như ý, dễ mặc kệ công việc thì tình cảm không được thăng hoa.
Bạn cần phải ngẫm và thành thật thì mới khắc phục được những thiếu sót trong con người mình. Vì việc xuống đáy sẽ khiến con người ta nhận ra được nhiều điều, sự trưởng thành từ những đau khổ, thất bại luôn vững hơn sự trưởng thành từ sự êm đềm nâng niu.
Canh Ngọ là số bôn ba, nhưng càng đi càng vất vả sẽ càng ra tiền.
Ngựa, chỉ cần đi đúng đường, phi nước đại thì không ai có thể vượt qua.
Và lần này chắc chắn, khi vòng tuần hoàn thịnh vượng trở lại, Canh Ngọ sẽ có đủ điều kiện để đi thật xa, và 2018 chính là năm đầu tiên vòng thịnh vượng bắt đầu.
Chúc các bạn canh ngọ một năm 2018 an lành.

Đọc truyện cười mỗi ngày hay Bấm LIKE ngay ♥

Truyện Cười 247.Com

Đề xuất truyện cười khácVideo nổi bật: Xem bói tình duyên - người tuổi Hợi với các tuổi khác

You need to have the Flash Player installed and a browser with JavaScript support.
RSS