Đọc truyện cười mới nhất - Truyện Cười 247

cuộc sống thường ngày


 • Viết cho năm 2018 của Canh Ngọ ( Tuổi Ngựa - 1990 )

  Viết cho năm 2018 của Canh Ngọ ( Tuổi Ngựa - 1990 )

   

  Năm vừa rồi đối chiếu theo tử vi ,
  Nam 90 chủ sao La Hầu ảnh hưởng, Nữ 90 chủ sao Kế Đô ảnh hưởng.
  2 sao này chủ thị phi, kiện tụng đổ vỡ cả trong tình cảm lẫn tiền bạc, rất xấu trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.
  Cũng là năm thứ 2 trong hạn tam tai ( năm thứ 2 của tam tai là năm mà tạm dừng công việc gì mà dừng thì rất khó để thực hiện lại ).
  Đồng thời là năm Ngọ - Dậu xung khắc
  Nên vận hạn của 1990 ( trừ 1 số cá nhân đặc biệt ) có thể quy vào 2 tứ "cực xấu" để hình dung.
  Nhưng dù sao cũng chúc mừng vì câu nói này - đại nạn không chết tất có hậu phúc.
  2018 này, tuổi Canh Ngọ tổng quan sẽ được:
  Về sự nghiệp: có cơ hội mới để thăng tiến cũng như chuyển đổi các công việc mới. Dễ gặp quý nhân tạo điều kiện cho. Tuy nhiên hiện tượng tán tài vẫn diễn ra. Làm được nhưng chưa giữ được.
  Múc độ tích lũy thấp. Nhìn chung vẫn bị bệnh tìm hoài không thấy tiền của mình đâu.
  Tuổi Canh Ngọ là tuổi thích đi, thích giao lưu, thích các công việc mang tính chất được di chuyển nên không gian môi trường văn phòng, nhà nước thường khiến tuổi này cảm thấy bức bối, không được an yên.
  Vậy nên nhiều cá nhân Canh Ngọ coi việc làm việc tại môi trường tự do kinh doanh là hướng đi lí tưởng của bản thân mình.
  Tuổi Canh Ngọ lại dễ có số làm quan hơn do tính thích nghi / tùy biến / biết điều của bản thân mình khi sinh hoạt tập thể - vậy nên nếu đang trong môi trường nhà nước làm việc thì nên tiếp tục duy trì.
  Suy cho cùng, có quyền sẽ có thể có tiền, nhưng có tiền chưa chắc đã có quyền.
  Về tình cảm: qua năm 2018 tâm thái của tuổi 90 sẽ bình hòa hơn. Qua đây hạn chế bớt sự nóng giận, gây sự vô cớ. Giúp cho các mối quan hệ được an ổn, bản thân có sự nhìn nhận rõ ràng về sự đúng sai.
  Vận hạn xấu năm 2017 vừa rồi cũng là cơ hội để Canh Ngọ nhận ra ai là ai là người ở cạnh mình khi khó khăn, ai là người rời xa lúc mệt mỏi.
  Vậy nên hãy trân trọng những mối quan hệ đáng trân trọng, học cách lãng quên quá khứ sẽ giúp cho tình cảm thăng hoa hơn, yêu đời hơn.
  Nhân tiện mà nói sự đào hoa cũng sẽ chớm nở cho những người đang còn độc thân.
  Lời khuyên tổng quan
  Năm 2018 này mọi thứ khởi sắc dần nhưng đừng vì thế mà chủ quan cùng đừng vì vậy mà chểnh mảng. Nhà cao nghìn tần cũng phải xây từ viên gạch mà lên. 2018 này là cơ hội đặt gạch cho các bạn 90, chưa phải là thời điểm hưởng thụ hay lười biếng.
  Về sự tụ tập, hạn chế sự nóng vội. Hạn chế cái mồm, hạn chế nói rồi mới nghĩ, nghĩ thì đã muộn - lúc ý sẽ tránh được thị phi, tay bai vạ gió.
  Hạn chế chán nản, thiếu kiên trì, dễ buông bỏ khi không được như ý, dễ mặc kệ công việc thì tình cảm không được thăng hoa.
  Bạn cần phải ngẫm và thành thật thì mới khắc phục được những thiếu sót trong con người mình. Vì việc xuống đáy sẽ khiến con người ta nhận ra được nhiều điều, sự trưởng thành từ những đau khổ, thất bại luôn vững hơn sự trưởng thành từ sự êm đềm nâng niu.
  Canh Ngọ là số bôn ba, nhưng càng đi càng vất vả sẽ càng ra tiền.
  Ngựa, chỉ cần đi đúng đường, phi nước đại thì không ai có thể vượt qua.
  Và lần này chắc chắn, khi vòng tuần hoàn thịnh vượng trở lại, Canh Ngọ sẽ có đủ điều kiện để đi thật xa, và 2018 chính là năm đầu tiên vòng thịnh vượng bắt đầu.
  Chúc các bạn canh ngọ một năm 2018 an lành.

  Read more »
 • Kinh doanh Online siêu lợi nhuận

  Kinh doanh Online – Mấu chốt vấn đề ở đâu để bạn THÀNH CÔNG?
  Có thể thấy, thị trường kinh doanh Online hiện nay chưa bao giờ DỄ đến vậy. Dễ ở đây thể hiện:
  - Gia nhập thị trường dễ: Bất cứ ai cũng có thể bán hàng Online. Chỉ cần 1 chiêc Smartphone, hay laptop có Internet là bạn có thể gia nhập thị trường.
  - Tiếp cận khách hàng dễ: Có thể nói kinh doanh Online là 1 thị trường tiềm năng trong thập niên 21 này, khi mà có đến 60% dân số Việt Nam sử dụng Internet hay nói cách khác là Mạng xã hội (Facebook)
  - Nhiều sản phẩm, nguồn hàng có thể kinh doanh: Dựa vào đặc điểm của KD Online mà rất nhiều shop, rất nhiều người có xu hướng tuyển CTV bán hàng Online nên việc lựa chọn mặt hàng để bán bây giờ dễ hơn bao giờ hết, bạn không cần mất công đi tìm mà chính những người cần tuyển sẽ tìm đến bạn.
  THẾ NHƯNG 1 VẤN ĐỀ ĐẶT RA: KHÔNG PHẢI AI KINH DOANH ONLINE CŨNG THÀNH CÔNG NHƯ Ý.
  - Nếu kinh doanh Online có thể dễ dàng ra nhập, dễ dàng tìm nguồn hàng, dễ dàng tiếp cận khách hàng cũng chính là có rất rất nhiều người khác, đối thủ khác cũng đang kinh doanh như bạn, cũng tiếp cận khách hàng như bạn.
  - Có thể nói, để mà 1 tháng kiếm 2-3tr tiền tiêu thêm với kinh doanh Online thì không phải là khó, nhưng để mà bạn có thể thành công, kiếm thêm 5-6tr thâm chí 10-15tr/tháng dựa vào kinh doanh Online thì con số người có thể làm được rất ít. 
  VẬY ĐÂU LÀ MẤU CHỐT ĐỂ KINH DOANH HIỆU QUẢ?
  Lý giải điều này, bạn chỉ cần hiểu bản chất sâu sa của Kinh doanh: Đó là việc lấy của người thừa đắp vào chỗ người thiếu. Như vậy nói ngắn gọn: Bạn chỉ cần bán đúng sản phẩm đến đúng người có nhu cầu sản phẩm đó. Nói cách khác bạn cần có 1 sản phẩm tốt.
  SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO LÀ SẢN PHẨM TỐT?
  - Thứ nhất, đối với lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt kinh doanh Online, người đi đầu trong 1 sản phẩm nào đó luôn luôn là người thành công, chiến thắng
  - Thứ 2, Cầu thị trường sản phẩm đó phải thực sự lớn, lớn để bạn có thể thành công
  - Thứ 3, Sản phẩm tốt nhất nên có vòng đời ngắn: Vòng đời ngắn nghĩa là sao? Nghĩa là sản phẩm đó khách hàng sẽ sử dụng lại nhiều lần sau nữa chứ không chỉ sử dụng 1 lần. Trong thuật ngữ Marketing, đây được gọi là “tiếp thị lại”. Bởi lẽ, kinh doanh Online là kênh tiếp cận khách hàng khá hiệu quả, cũng như chăm sóc khách hàng khá hiệu quả. Vậy tại sao bạn không bỏ ra chỉ 1 chút thời gian để có được những khách hàng đã mua hàng của mình rồi? Nghiên cứu chỉ ra rằng, 80% khách hàng đã mua hàng của mình rồi sẽ mua lại của mình nếu bạn biết chăm sóc khách hàng đó có sự hài long.
  - Cuối cùng, bạn phải thực sự tin tưởng vào sản phẩm mà mình đang chào bán. Không ai có thể bán thứ mà mình không thích, không cho là đúng cả. Không ai có thể thành công nếu bán quần áo mà chính mình cho là không đẹp, hay không ai có thể bán mỹ phẩm mà chính mình cho loại mỹ phẩm đó là tốt.
  - 1 khía cạnh khác để bạn có thể kinh doanh Online thành công: Hãy tận dụng thế mạnh của mình mà chọn sản phẩm kinh doanh. Đừng đú theo thị trường, thấy cái này hay mà kinh doanh. Hãy kinh doanh bằng cái tâm của mình để có được thành công cho mình. Bản thân tôi khi tìm đối tác kinh doanh tôi cũng có sự sang lọc, sang lọc để biết đối tác nào thực sự có mong muốn kinh doanh, thực sự có đam mê và phù hợp với sản phẩm của tôi. Thay vì cả 2 cùng làm phí thời gian của nhau. 
  Đọc đến đây chắc sẽ có nhiều người thắc mắc về việc tại sao tôi không đề cập đến vấn đề làm cách nào để tiếp cận khách hàng mục tiêu, dung tool nào để đạt được kết quả. Tôi xin nói là những tool, những cách tiếp cận, cách bán hàng trên google bây giờ có đầy đủ hết nhé. Điều quan trọng bạn hiểu sản phẩm, hiểu khách hàng thì khi đó bạn không cần dung tool cũng có thể thành công nhé.
  NÓI CÓ SÁCH, MÁCH CÓ CHỨNG.
  Tôi sẽ ví dụ cho các bạn biết cách tôi đã đạt được 1 chút thành công như thế nào trong việc kinh doanh Online.
  Tôi kinh doanh Online đã được gần 2 năm. Có thể nói tôi đã trải quả rất nhiều thể loại sản phẩm: Từ thời trang nam, nữ, thể thao đến sản phẩm về thuốc, mỹ phẩm, dụng cụ trong gia đình. Tất cả tôi đều trải qua. Nhưng để nói về lâu dài và thành công nhất của tôi hiện tại, tôi muốn kể đến sản phẩm tôi đang kinh doanh hiện tại: Bộ sản phẩm dầu gội trị rụng tóc.
  - Thứ nhất, tôi bắt đầu bán sản phẩm này khi sản phẩm mới ra mắt hồi tháng 5/2017, tôi là 1 trong số những người đầu tiên biết đến sản phẩm này
  - Thứ 2, tôi đã tiến hành nghiên cứu rất kĩ rằng nhu cầu thị trường sản phẩm này cực kì cao. Hầu hết tất cả phụ nữ sau sinh đều bị chứng rụng tóc và chưa kể đến những phụ nữ khác chưa đến tuổi sinh để đã bị rụng tóc.
  Thứ 3, Sản phẩm này có vòng đời ngắn, khách hàng quay lại sớm, tôi còn nhớ, khách hàng quay lại mua hàng sớm nhất của tôi là sau 2 tuần, khi đã sử dụng hết 1 bộ sản phẩm và có hiệu quả muốn sử dụng thêm.
  Thứ 4, bộ sản phẩm này thực sự hiệu quả. Chính tôi và vợ tôi đã kiểm chứng. Vợ tôi cũng sau khi sinh bị rụng tóc khá nhiều, đã thử nhiều cách mà không có cải thiện, và khi tôi mua bộ sản phẩm này về cho vợ tôi dung thì có sự hiệu quả rõ rệt. Và từ đó tôi có ý tưởng muốn phát triển sản phẩm này.
  Còn nói về cách kinh doanh, cách tiếp cận, cách dung tool các thứ thì tôi sẽ không nói ở đây, các bạn có thể tự tìm hiểu hoặc nếu cần có thể Inbox trực tiếp tôi, nếu tôi biết, tôi sẽ nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm bản thân. 
  CUỐI CÙNG, HI VỌNG NHỮNG CHIA SẺ NÀY CỦA TÔI SẼ 1 PHẦN NÀO ĐÓ GIÚP CÁC BẠN CÓ CÁI NHÌN TỔNG QUAN NHẤT VỀ KINH DOANH ONLINE. CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG TRONG SỰ NGHIỆP CỦA MÌNH.

  Read more »
 • 10 ĐIỀU NHỎ CHÚNG TA CẦN LÀM MỖI NGÀY

  1. Hãy dậy sớm, vì bạn còn trẻ. Về già, bạn sẽ nhiều thời gian hơn để ngủ.

  2. Đọc một cuốn sách không có sự hư cấu. Hãy thực tế, đơn giản là với tình hình chính trị - xã hội hiện nay, có thể đọc về lịch sử hoặc hiện đại nếu muốn.

  3. Uống một cốc nước đều đặn vào mỗi buổi sáng.

  4. Mua một đôi giày tốt. Bạn chỉ có thể đến nếu dám đi, và sẽ chỉ đi được lâu dài nếu mang một đôi giày đủ tốt.

  5. Thành thật với vốn kiến thức của mình. Nâng cao nó và đừng tìm cách giấu dốt.

  6. Việc hôm nay chớ để ngày mai. Hãy chắc chắn đã hoàn thành đầy đủ công việc của sáng hôm nay vào tối qua.

  7. Trang trí lại nơi ở và bố trí lại bàn làm việc. Nó sẽ giúp bạn thư giãn và cảm thấy mới mẻ.

  8. Hãy cố gắng mặc hết tất cả số quần áo bạn có, ít nhất là một lần. Ngừng ngay việc mua sắm quá đà. Có ngày bạn sẽ bị đói đấy!

  9. Lên kế hoạch cho một chuyến đi. Bạn sẽ có thứ để háo hức và trông chờ.

  10. Ghi chép hoặc để ý hơn tới cuộc sống của mình. Nếu chịu khó bỏ ra một giây để nghĩ, bạn sẽ bất ngờ về những thứ tưởng chừng rất tầm thường nhưng lại ảnh hưởng rất lớn tới bạn.

  Read more »
 • 20 câu nói có ý nghĩa nhất trong cuộc đời của mỗi người

  Tôi tin rằng, những câu nói dưới đây sẽ có lúc đúng với tất cả mọi người, cho dù bạn là ai.

  Hạnh phúc, với những người khác nhau, tiêu chuẩn cũng rất khác nhau.

  Thứ trẻ nhỏ mong muốn có được rất giản đơn, có đồ chơi, có đồ ăn, đó chính là cuộc sống hạnh phúc.

  Còn với người lớn, thứ chúng ta mong muốn phức tạp hơn rất nhiều, khi đã có cơm ăn áo mặc, có khả năng chi trả cho đời sống tinh thần, chúng ta sẽ muốn có nhà, có xe, khi đã có rồi lại mong có nhà to hơn, xe đẹp hơn.

  Đây chính là lý do vì sao người lớn rất tốn công tốn sức trong việc kiếm tìm hạnh phúctrong khi với trẻ nhỏ, việc đó lại rất dễ dàng.

  Chỉ cần chúng ta yêu cầu đơn giản hơn một chút, hạnh phúc sẽ đến, dễ dàng hơn rất nhiều.

  1. Khi còn sống, con người thường hay cho rằng ngày mai còn dài, thiếu gì cơ hội để gặp gỡ nhau, nhưng thực ra, đời người là một phép trừ, gặp nhau một lần cũng là đã bớt đi một lần gặp gỡ.

  2. Trong những lúc nóng nảy, giận dữ, tuyệt đối không dùng những lời lẽ cay nghiệt, tuyệt tình làm tổn thương người yêu thương chúng ta.

  3. Đừng chỉ dùng cái tai đi tìm hiểu người khác.

  4. Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội lặp lại, không có sự tạm dừng rồi lại tiếp tục. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại sẽ vĩnh viễn không còn cơ hội trong tương lai.

  5. Dùng thái độ cam tâm tình nguyện, bạn sẽ có một cuộc sống an nhiên dù gặp phải bất cứ cảnh ngộ nào.

  6. Tất cả các vấn đề suy cho cùng đều là vấn đề của bản thân.

  7. Khi người ta nghèo, phải ra ngoài kiếm sống, lăn lộn mà ít có thời gian ở nhà. Giàu rồi, phải ở nhà nhiều hơn, hạn chế ở bên ngoài, đó mới là nghệ thuật sống.

  8. Có những lúc, bạn rõ ràng đã tha thứ cho người đó nhưng chúng ta không thể vui lên được, đó là bởi bạn đã quên mất việc tha thứ cho bản thân mình.

  9. Mỗi một người, có sinh sẽ có tử, nhưng chỉ cần chúng ta sống, chúng ta phải sống theo cách tốt nhất. Có thể không có tình yêu, không có danh hiệu nhưng không thể không có niềm vui.

  10. Những thứ bản thân ta không cần đến, có tốt đến đâu cũng chỉ là rác.

  11. Tuổi trẻ là tài sản, là sự giàu có lớn nhất của đời người. Mỗi chúng ta cần nhân thêm thời khắc đáng trân trọng đó, dù nghèo khó cũng không cần phải sợ hãi.

  Hiểu cách bồi dưỡng bản thân, hiểu thế nào là những thứ quý giá, hiểu nên đầu tư vào đâu, hiểu nên tiết kiệm ở chỗ nào, đó là những điều quan trong nhất trong suốt cả đời người.

  12. Có một ngày bạn sẽ hiểu, lương thiện sẽ khó hơn thông minh. Thông minh là thứ trời phú còn lương thiện, đó là một lựa chọn.

  13. Bạn lợi hại đến mức nào không nằm ở việc bạn quen biết bao nhiêu người mà thể hiện ở lúc bạn gặp hoạn nạn, có bao nhiêu người quen biết bạn.

  14. Với những việc không cần giải thích, bắt đầu từ thời khắc bạn mở miệng, bạn đã thua rồi!

  15. Một khi số tiền mà cuộc sống cần đến đã đủ, hạnh phúc lớn nhất là dùng thu nhập của bạn hoàn thành giấc mơ của bạn, dang rộng đôi cánh của bạn để làm những điều mình thích. Hãy để sinh mệnh được trải nghiệm những chuyến đi khác nhau!

  16. Đừng phung phí quá nhiều tiền vào việc mua sắm quần áo, mua ít đi một chút nhưng hãy đầu tư vào vài bộ thực sự “chất”.

  Hãy thay đổi không khí bằng việc ra ngoài dùng bữa, mời khách ăn uống. Nhưng nếu mời, hãy mời những người có lý tưởng, có suy nghĩ, nỗ lực hơn mình để học hỏi, trau dồi bản thân.

  17. Phụ nữ không có sức cuốn hút mới nói đàn ông trăng hoa, đàn ông không có thực lực mới cảm thấy phụ nữ thực dụng.

  18. Hãy nói một lời xin lỗi với bản thân, những năm qua, hẳn có rất nhiều người đã không học được cách yêu chính bản thân mình!

  19. Khi nghèo nhất định cần rộng rãi, giàu rồi, chớ có vung tay quá trán. Sinh mệnh đã khôi phục được sự giản đơn, đã trở nên yên bình trở lại nhưng hành thiện nhiều hơn là điều cần thiết.

  20. Con người ta khi nghèo không nên tính toán chi ly, cũng không phải uốn mình nịnh nọt người khác, đó gọi là người nghèo nhưng chí không nghèo.

  Khi giàu, phải học cách đối xử với người khác tốt hơn khi người khác đối tốt với mình, phải biết nâng lên, đặt xuống, biết trân trọng nhưng cũng cần biết buông bỏ.

  Theo Methongthai

  Read more »
 • Người đàn ông 50 tuổi ở Hà Nội lần thứ 2 treo bảng tuyển thêm vợ

  Tuyển vợ hiền, yêu cầu biết đọc, biết viết, biết nghe. Ngoại hình ai nhìn cũng thích. Tôi cưới hỏi ngay, kèm theo đó là số điện thoại và địa chỉ nhà.

  Anh ấy đăng tin tuyển vợ công khai như vậy tôi mang nhục đã đành, chỉ sợ con cái biết được nó xấu hổ với bạn bè, đau lòng không biết làm sao nói hết!', vợ anh Vọng òa khóc trước hành động của chồng.

  Sáng nay, 20.4, trên diễn đàn mạng xã hội xuất hiện bài đăng của thành viên L.H về tấm bảng tuyển vợ với nội dung: Tuyển vợ hiền, yêu cầu biết đọc, biết viết, biết nghe. Ngoại hình ai nhìn cũng thích. Tôi cưới hỏi ngay, kèm theo đó là số điện thoại và địa chỉ nhà.

  Bài đăng thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dùng mạng xã hội. Đa số ý kiến cho rằng đây chỉ là chiêu trò quảng cáo của người kinh doanh bởi tấm bảng kì lạ này được đặt ở mặt tiền tiệm bán đồ inox, nhôm, kính ở Hà Nội.

  Ảnh chụp tấm bảng đăng tin tuyển vợ của người đàn ông 50 tuổi gây xôn xao mạng xã hội

  Gọi theo số điện thoại được công khai trên tấm bảng, chúng tôi gặp được anh N.V.Vọng, 50 tuổi, sống tại đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội. Anh thừa nhận mình chính là tác giả của thông tin đăng tuyển trên. Anh Vọng nói: "Tôi không nói dài dòng với cô, cô muốn làm vợ tôi thì cầm hồ sơ tới tại nhà này. Tôi không dùng Facebook lẫn email, nếu cô có hình ảnh thì gửi qua điện thoại cho tôi!".

   

  Khi được hỏi anh đã có vợ chưa thì anh Vọng đáp "có", nhưng vẫn muốn tuyển thêm vợ vì lý do "vợ hiện tại không đạt yêu cầu". Anh Vọng khẳng định: "Chúng tôi đã thỏa thuận với nhau rồi, khi có người đến ứng tuyển thì vợ chồng tôi sẽ có cách riêng để giải quyết chuyện này ổn thỏa. Có gì cần hỏi thêm cô cứ nói chuyện với vợ tôi". Nói rồi anh Vọng cúp máy.

  Người vợ mong muốn chính quyền địa phương vào cuộc để giành công bằng cho mình

  Khi gọi cho chị vợ (xin giấu tên) chị òa khóc: "Chuyện này là có thật em ơi, vừa xảy ra hôm qua, sau khi chị và anh ấy cãi nhau. Cả hai lấy nhau được 16 năm và đã có 1 con trai 14 tuổi. Anh ấy đăng tin tuyển vợ công khai như vậy tôi mang nhục đã đành, chỉ sợ con cái biết được nó xấu hổ với bạn bè, đau lòng không biết làm sao nói hết!".

  Qua vài phút trao đổi, vợ anh Vọng trải lòng nhiều hơn về cuộc sống hôn nhân: "Trước khi đến với tôi, anh Vọng đã có một đời vợ. Tôi yêu thương con anh ấy như con đẻ mình và giữ mối quan hệ tốt đẹp với người vợ trước. Bao nhiêu năm vất vả cực nhọc, những đổi thay trong đời sống vợ chồng, tôi đều nín nhịn để vun đắp tổ ấm, tôi không hiểu anh cần gì hơn thế? Năm 2004, anh cũng đăng bảng tuyển vợ một lần nhưng tôi cho qua, lần này tôi không chấp nhận được nữa. Chỉ mong báo chí, cơ quan chính quyền địa phương sớm vào cuộc để giành lại công bằng cho người phụ nữ yếu thế như tôi!".

  Vợ anh Vọng chia sẻ từ khi kết hôn đến nay họ đã nhiều lần dẫn nhau ra tòa song ý nguyện ly hôn không thành; bởi sau đó, anh Vọng muốn hàn gắn và bù đắp tình cảm. Tuy nhiên, hạnh phúc chẳng tày gang, giờ anh lại đăng bảng tuyển vợ.

   

   

  Theo Thanhnien

   

  Read more »
 • Sự thật về việc Minh Béo sở hữu nhà riêng tại Mỹ

  Nói về tin đồn Minh Béo sở hữu một căn nhà tại Mỹ, luật sư của nam diễn viên đã phủ nhận điều này.

   

  Vụ việc của Minh Béo vẫn đang tiếp tục là tâm điểm chú ý của truyền thông. Sau phiên luận tội Minh Béo kết thúc vào ngày 16.4, nam diễn viên này không nhận bất cứ tội danh nào như trong cáo buộc. Tòa án cũng giữ nguyên mức tiền tại ngoại là 1 triệu USD.

  Minh Béo không nhận tội sau phiên gặp mặt đầu tiên tại tòa
  Minh Béo không nhận tội sau phiên gặp mặt đầu tiên tại tòa

  Sau khi phiên luận tội kết thúc, có thông tin cho hay, Minh Béo hiện sở hữu một căn nhà tại Mỹ nên nếu có được giảm tiền tại ngoại, MC Lục Lạc Vàng cũng sẽ không bỏ trốn như điều toà án lo ngại.

  Tuy nhiên, mới đây ông bầu Dũng Taylor đã lên tiếng phản bác lại thông tin này. Ông Dũng là người đã trực tiếp phỏng vấn luật sư của Minh Béo trong phiên luận tội - ông Nguyễn Đỗ Phủ.

  Trích lời luật sư Đỗ Phủ, ông Dũng cho biết, Minh Béo khi sang biểu diễn tại Mỹ đã ở nhờ nhà người quen tại thành phố Garden Grove. Vì lẽ này, thông tin Minh Béo sở hữu nhà tại Mỹ là không chính xác.

  Cũng theo ông Nguyễn Đỗ Phủ thì ông không đồng ý với số tiền tại ngoại 1 triệu USD mà tòa án đưa ra cho thân chủ của ông.

  Chúng tôi cảm thấy bất công với thân chủ của chúng tôi khi số tiền tại ngoại cao gấp 10 lần so với những cáo trạng tương đương.

  Chúng tôi đồng ý để thân chủ chúng tôi mang vòng kiểm soát điện tử và giao hộ chiếu lại cho chính quyền để đảm bảo thân chủ không trốn thoát khỏi nước Mỹ, với hy vọng được giảm tiền tại ngoại nhưng đã không được sự đồng ý của chánh án”, ông Đỗ Phủ trả lời phỏng vấn của Dũng Taylor.

  Vụ việc của Minh Béo đang rất được quan tâm
  Vụ việc của Minh Béo đang rất được quan tâm

  Vụ án của Minh Béo cũng khiến không chỉ truyền thông Mỹ mà cả giới chức luật pháp nước này cũng tham gia tranh luận.

  Ngoài việc đề xuất thay đổi luật không cho phép nộp tiền tại ngoại, ông Tony Rackauckus, chánh biện lý văn phòng công tố viên quận Cam cũng đã trực tiếp có mặt trong buổi luận tội Minh Béo.

  Thông thường, văn phòng công tố viên sẽ cử đại diện và trợ lý đắc lực khác lo những vụ án như thế này. Sự có mặt của ông Tony tại vụ Minh Béo đã chứng tỏ tính chất quan trọng của vụ việc.

  Sau phiên luận tội, Minh Béo sẽ tiếp tục có mặt tại tòa vào ngày 13.5 để hai bên luật sư bào chữa và luật sư công tố dàn xếp hình thức xử.

  Phiên sơ thẩm diễn ra vào ngày 10.6, để xét xử xem có đủ lý do để đưa diễn viên Minh Béo ra xử trước một bồi thẩm đoàn hay không.

  Diễn viên hài Minh Béo, tên thật là Hồng Quang Minh, bị bắt tại Garden Grove, Orange County ngày 24,3 và bị giam giữ tại nhà tù Theo Jail, Orange, với các cáo buộc ấu dâm và toan có hành vi dâm ô với trẻ vị thành niên.

  Ngày 25.3, Minh Béo bị truy tố với ba tội danh: quan hệ tình dục bằng miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi; toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi, hẹn hò gặp gỡ với dự tính có hành động dâm ô với trẻ vị thành niên.

   

   

  Theo Dân Việt

  Read more »
 • Sốc: Nữ VĐV chưa 18 tuổi sinh con trên sàn đấu

  Câu chuyện khó tin xuất hiện ở giải U18 bóng chuyền VĐQG Trung Quốc 2016.

  Câu chuyện động trời trên xảy ra ở giải bóng chuyền nữ U18 VĐQG ở quận Trường Hưng, thuộc tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Tham gia giải đấu là những cô gái dưới 18 tuổi độ tuổi chưa đến tuổi cho phép sinh con, nhưng có một nữ VĐV không biết mình mang bầu nên vẫn thi đấu và sau trận thì sinh em bé ngay ở nhà thi đấu.

   Sốc: Nữ VĐV chưa 18 tuổi sinh con trên sàn đấu - 1

  Nữ VĐV chưa đầy 18 tuổi sinh con ngay tại sàn thi đấu

   

  Sự việc "vỡ lở" từ lời kể của các nhân viên vệ sinh hôm 23/3, sau khi trận đấu kết thúc. Theo đó, một nhân viên vệ sinh phát hiện một vết máu trên sàn, lần theo dấu vêt này thì tìm thấy một em bé và một VĐV bóng chuyền đang nằm trên sàn, kiệt sức.

  Tuy nhiên, thông tin về VĐV cũng như CLB chủ quản chủ cô gái này không được tiết lộ. Vào 17h40 chiều cùng ngày, hai mẹ con VĐV được đưa vào bệnh viện tỉnh Chiết Giang. Sau khi các bác sĩ thăm khám cả hai mẹ con đều có sức khỏe ổn định.

  Có thể nói đây là sự việc hy hữu đến khó tin, khi VĐV mang bầu đến kỳ sinh đẻ mà vẫn không biết mình mang thai. Càng đáng sợ hơn, khi cô vẫn ra sân thi đấu như bao VĐV khác. Thật may là không có điều đáng tiếc gì xảy ra với hai mẹ con VĐV.

   Sốc: Nữ VĐV chưa 18 tuổi sinh con trên sàn đấu - 2

  Đây là một cú sốc lớn với người hâm mộ cùng ban lãnh đội của nữ VĐV

   Sốc: Nữ VĐV chưa 18 tuổi sinh con trên sàn đấu - 3

  Cô gái được đưa vào bệnh viện Chiết Giang chiều cùng ngày

   Sốc: Nữ VĐV chưa 18 tuổi sinh con trên sàn đấu - 4

  Đây là quần áo và giày dép của cô gái sau khi sinh con để lại. Đến 19h cùng ngày, người nhà VĐV chưa xuất hiện. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc

   

  Theo Q.H (Tổng hợp từ Pingxiaow) (Khám phá)
   
  Read more »
 • Vợ muốn cắt tóc, chồng "soái ca" trổ tài cây kéo vàng và đây là kết quả...

  Nếu có ý định nhờ chồng hay người yêu cắt tóc cho mình thì trước đó hãy nhớ tới những hình ảnh này để... cân nhắc nhé!

  Có phải bạn luôn ao ước sẽ cưới được một anh chồng hoặc vớ được một tên người yêu kiểu soái ca trong truyền thuyết biết chiều chuộng, chăm sóc bạn từng ly, từng tí các thứ, các thứ không? Lúc đói thì mua đồ cho bạn ăn, lúc chán thì đưa bạn đi mua đồ, quần áo bạn thay ra có người giặt, bát đũa bạn ăn xong chàng sẽ tự động dọn rửa sạch sẽ tinh tươm, và khi bạn muốn thay đổi kiểu tóc thì với bàn tay vàng cái gì cũng biết làm, chàng sẽ giúp luôn bạn?

  Không không, các vế trước thì có thể nhưng riêng điều sau cùng cần cân nhắc thật kĩ nhé, vì có một cô nàng cũng đã... trót dại để chồng cắt tóc hộ mình và kết quả là thế này đây...

  Vợ muốn cắt tóc, chồng soái ca trổ tài cây kéo vàng và đây là kết quả... - Ảnh 1.

  Được chia sẻ trên một trang Fanpage nổi tiếng, những hình ảnh của cặp đôi này đang thu hút sự chú ý cực lớn của cư dân mạng. Theo như dòng mô tả đi kèm những bức hình thì "vợ đòi đi cắt tóc, sẵn tay soái ca trổ tài cây kéo vàng".

  Bức gương trên bàn trang điểm của cô vợ đã ghi lại hết toàn bộ hành động xảy ra. Dù cô vợ đang mải chụp hình mình, chàng trai này vẫn tỏ ra là cực kì có tinh thần "soái ca" khi rất chăm chú đến mái tóc của vợ. Cảm thấy chỉ với cây lược là chưa đủ, anh chàng còn mượn thêm quả bát tô để đường cắt được tinh tế và khéo léo hơn. Thậm chí chân còn phải đặt hẳn lên bàn để chứng minh cắt tóc là một việc khá vất vả, cần phải có một điểm tựa thật vững thì mới có thể hoàn thành tốt theo ý của vợ mình...

  Vợ muốn cắt tóc, chồng soái ca trổ tài cây kéo vàng và đây là kết quả... - Ảnh 2.

  Và có chuyện đó có ai ngờ, cũng nhờ chiếc bát tô, cô vợ của chàng "soái ca" đã có hẳn một bộ mái thưa như đúng mốt mang tinh thần Maruko phiên bản Việt Nam. Nhưng giá mà nó dài ra thêm một chút, dài ngang ngửa với sự hết lòng hết ý chăm sóc cho vợ của anh chàng soái ca này thì có phải là sẽ hoàn hảo không...

  Vợ muốn cắt tóc, chồng soái ca trổ tài cây kéo vàng và đây là kết quả... - Ảnh 3.

  Mái tóc của cô vợ nhờ sự trợ giúp của chiếc bát tô úp ngược...

  Chỉ sau hai tiếng đăng tải, những hình ảnh này đã nhận về 71.000 lượt thích cùng hơn 4000 lượt bình luận. Và hầu như tất cả đều chỉ quan tâm đến vẻ mặt hơi khó diễn tả cùng mái tóc mới của cô nàng này sau khi được chồng cắt cho rồi rút ra 2 kết luận: không nhịn được cười và sau này dù có lười cũng không thể nhờ chồng hay người yêu cắt tóc, biết chưa!!!

   

   

  Theo Trí Thức Trẻ

   

  Read more »
 • 9 cách tán gái 'dở nhất quả đất'

  Bạn có thể nghĩ rằng các cách tán gái 'truyền thống' đã lỗi thời và bây giờ là lúc bạn thử những phương pháp mới. Nhưng hãy cẩn thận!

   cách tán gái của bạn theo phương pháp nào cũng cố gắng tránh 9 cách tồi tệ dưới đây:

  1. Theo dõi nàng và 'tiết lộ' bí mật của nàng với… chính nàng

  '- Em đã từng học yoga đúng không?

  - Sao anh lại biết?

  - Trời ạ, ảnh facebook của em năm 2012 toàn hình tập yoga mà!'.

  Bạn đã thấy ảnh nàng trên Facebook và bạn quyết định 'rà soát' tài khoản của nàng để tìm hiểu thêm về 'đối tác'. Trong khi việc này có thể mang đến cho bạn ít nhiều thú vui thì nó cũng không dễ chịu lắm cho nàng nếu được nghe bạn 'tiết lộ' mọi thứ về cuộc sống của nàng. Chìa khóa của cách tán tỉnh tốt nhất đó là tìm hiểu về người đối diện chứ không phải kể cho họ nghe hàng loạt những điều mà họ đã biết.

  2. Tấn công mạnh mẽ

  Chắc chắn rằng bạn sẽ cần đến sự may mắn nếu quyết định 'hạ gục' nàng chỉ sau 5 phút. Niềm vui của sự tán tỉnh nằm trong những lời đề nghị nên quan hệ của bạn sẽ bị phá hủy khi bạn muốn kết thúc nó trong thời gian chóng vánh.

  Nếu bạn tiến đến quá gần đến mức nàng có thể cảm nhận hơi thở của bạn chỉ sau một vài buổi gặp, bạn sẽ không thể đi xa hơn được. Các cô gái sẽ cho rằng bạn đang thiếu thốn tình yêu và cuống cuồng tìm kiếm. Hãy bình tĩnh, thư giãn và cư xử theo cách thông thường.

  9 cách tán gái “dở nhất quả đất”

  Bạn quyết định sẽ 'đốn gục' nàng sau 5 phút? Chúc may mắn!

  3. Cư xử thô bạo

  Nếu ai đó nói rằng khi nam giới kéo tóc phái nữ và đá họ tức là anh ta đang phải lòng cô ấy. Điều đó đúng khi bạn là một chàng trai… 8 tuổi. Bạn không nghĩ rằng mình tát vào mặt ai đó, dù nhẹ, và sẽ được dán nhãn là 'chuyên gia tán tỉnh của năm' đấy chứ?

  4. Mỉm cười từ xa

  Nhưng bạn phải có một bước tiến. Nếu bạn vẫn tiếp tục ngồi một chỗ và cười thì sau một giờ, bạn sẽ trở thành một anh chàng kỳ cục trong mắt nàng. Hãy di chuyển đến gần hơn sau khi mắt bạn đã 'khóa' mắt nàng.

  Tán tỉnh từ xa cả buổi tối không phải lời khuyên tốt và đôi khi nó gây lúng túng cho người đối diện. Giống như kiểu họ không thể hiểu bạn đang gây chú ý hay chỉ bỡn cợt cho vui.

  9 cách tán gái “dở nhất quả đất”

  Một kỹ thuật tán tỉnh tuyệt vời là gây sự chú ý của ai đó từ phía góc xa của căn phòng. Hãy tìm kiếm mắt nàng và mỉm cười. Điều này cho nàng biết rằng bạn đang để ý đến nàng.

  5. Chậm nhắn tin

  Bạn nghĩ rằng cách tán gái tốt nhất là để nàng chờ đợi? Hãy nghĩ lại. Nếu bạn để quá lâu mới nhắn tin, cô ấy sẽ thấy buồn chán, thất vọng và sau đó là mất hứng thú. Hãy tiến hành mọi thứ nhanh chóng theo sự tăng lên của tình cảm. Bạn phải nhanh hơn và hài hước chứ không phải chậm chạp và nhàm chán. Nếu cô ấy nhắn tin cho bạn, đừng chần chờ, hãy nhắn lại ngay lập tức.

  6. Gắn chặt với Facebook

  Nếu bạn dành thời gian quá nhiều ở Facebook để 'like' ảnh của cô ấy, thì cô ấy sẽ nhanh chóng thấy chán và chuyển hướng qua một anh chàng thú vị hơn. Con gái thích được nghe những lời tán tỉnh và thích thấy một anh chàng ngưỡng mộ họ ngoài đời thực hơn là trên thế giới ảo.

  9 cách tán gái “dở nhất quả đất”
  Một vài anh chàng có những ngón tay bằng vàng, họ có thể tán tỉnh trên Facebook như thể họ là Leonardo DiCaprio. Thế nhưng khi ở thế giới thực, lưỡi họ lại bị đóng băng.

  7. Trêu ghẹo quá nhiều

  Trêu chọc là một phần quan trọng vô vàn cách tán gái nhưng hãy cẩn thận vì có thể bạn đang đi quá xa. Đùa cợt quá nhiều khiến đối phương rơi vào thế phòng thủ và đôi khi sẽ tức giận với những trò đùa quá lố. Hãy bỡn cợt một chút, khiến họ bật cười nhưng giữ ở mức độ vừa phải.

  8. Trêu đùa với bạn của nàng

  Trong một cuốn sách hướng dẫn về cách tán gái xuất bản từ năm 1967 đã đưa việc đùa cợt với bạn của đối phương thành một trong những việc nên làm. Thế nhưng khoa học đã chứng minh điều ngược lại.

  Trong khi việc tán chuyện vui vẻ với những người khác tạo cơ hội cho những anh chàng nhút nhát tìm cách tiếp cận mục tiêu thì nó lại cũng khiến ý định của bạn trở nên không rõ ràng. Cô gái bạn quan tâm sẽ không thể biết bạn đang chú ý vào họ và một cô nàng nào khác trong đám bạn của mình. 

  9 cách tán gái 'dở nhất quả đất'
  Giống như mọi điều khác, để đạt được cái mình muốn, bạn hãy tiếp cận theo đường thẳng.

  9. Tại sao cần phải quá nghiêm trọng?

  Tán tỉnh tức là vui vẻ và tất nhiên, đôi khi nó mang màu sắc lãng mạn. Nếu bạn nghĩ rằng ai đó tán tỉnh mình tức là họ đang sẵn sàng để gặp cha mẹ mình để xin cưới thì bạn đã sai rồi. Hãy thư giãn, suy nghĩ nhẹ nhàng hơn về việc này để cảm thấy dễ chịu một chút. Nếu việc này đi xa hơn, thì càng tốt. Còn nếu không, việc gì phải quá nghiêm trọng hóa nó?

   

  Theo Khám phá

  Read more »
 • Hãy cân nhắc, loạt ảnh so sánh này có thể khiến bạn cười cả ngày!

  Bắt đầu từ vài tấm hình so sánh biểu cảm giống động vật của danh hài Trấn Thành và Thu Trang, các fan đang thi nhau chế ảnh so sánh biểu cảm của sao Việt với nhiều loài động vật khác nhau. Bạn sẽ thật bất ngờ vì đôi khi sao Việt lại có những phút "xuất thần" với biểu cảm y hệt một con vật nào đó.

  Hãy cân nhắc, loạt ảnh so sánh này có thể khiến bạn cười cả ngày! - Ảnh 1.

   Trấn Thành cùng những người đồng nghiệp của anh "đi đầu" xu hướng chế ảnh tự dìm lẫn nhau qua những bức ảnh ghép khoảnh khắc biểu cảm tự nhiên của họ với những loài động vật hài hước

  Hãy cân nhắc, loạt ảnh so sánh này có thể khiến bạn cười cả ngày! - Ảnh 2.

   Nam MC hết tự ví gương mặt mình như tinh tinh...

  Hãy cân nhắc, loạt ảnh so sánh này có thể khiến bạn cười cả ngày! - Ảnh 3.

   ...lại đến gấu trúc

  Hãy cân nhắc, loạt ảnh so sánh này có thể khiến bạn cười cả ngày! - Ảnh 4.

   ...hoặc chú cún mặt buồn ngủ

  Hãy cân nhắc, loạt ảnh so sánh này có thể khiến bạn cười cả ngày! - Ảnh 5.

   Trấn Thành liên tục tự ghép hình của mình với những loài vật khác nhau. Anh còn tự tin khoe phong trào ghép ảnh động vật của mình đã lan tỏa.

  Hãy cân nhắc, loạt ảnh so sánh này có thể khiến bạn cười cả ngày! - Ảnh 6.
  Hãy cân nhắc, loạt ảnh so sánh này có thể khiến bạn cười cả ngày! - Ảnh 7.

   Trấn Thành không chỉ tự up ảnh dìm hàng mình...

  Hãy cân nhắc, loạt ảnh so sánh này có thể khiến bạn cười cả ngày! - Ảnh 9.

   Dáng tập võ của diễn viên Anh Đức cũng bị anh bạn đồng nghiệp mang ra so sánh với chú khỉ nhân vật hoạt hình

  Hãy cân nhắc, loạt ảnh so sánh này có thể khiến bạn cười cả ngày! - Ảnh 10.

   Danh hài Cát Phượng cũng không thoát khỏi "số phận". Trấn Thành viết lên trang cá nhân rằng, trò đùa này hoàn toàn không có ý gì và các đồng nghiệp của anh cũng rất vui vẻ hưởng ứng

  Hãy cân nhắc, loạt ảnh so sánh này có thể khiến bạn cười cả ngày! - Ảnh 11.

   Không thể nhịn được cười khi nhìn hình ảnh Thu Trang đặt cạnh chú chó đội "quả đầu" tương tự cô

  Hãy cân nhắc, loạt ảnh so sánh này có thể khiến bạn cười cả ngày! - Ảnh 12.

   "Hoa hậu hài" còn bị so sánh với khỉ

  Hãy cân nhắc, loạt ảnh so sánh này có thể khiến bạn cười cả ngày! - Ảnh 13.
  Hãy cân nhắc, loạt ảnh so sánh này có thể khiến bạn cười cả ngày! - Ảnh 14.

   Ca sĩ Tiên Tiên cũng hưởng ứng phong trào bằng cách tự ghép ảnh mình đầu bù tóc rối với một nhân vật hoạt hình có mái tóc tương tự

  Hãy cân nhắc, loạt ảnh so sánh này có thể khiến bạn cười cả ngày! - Ảnh 15.

   Noo Phước Thịnh "khoe răng" cùng chú khỉ

  Hãy cân nhắc, loạt ảnh so sánh này có thể khiến bạn cười cả ngày! - Ảnh 16.

   Chú gấu trong hình như nói rằng: "Này, tôi cũng biết nhảy "Không phải dạng vừa đâu" đấy nhé!"

  Hãy cân nhắc, loạt ảnh so sánh này có thể khiến bạn cười cả ngày! - Ảnh 17.

   Nhã Phương và cô bạn khỉ đọ độ "diễn sâu"

  Hãy cân nhắc, loạt ảnh so sánh này có thể khiến bạn cười cả ngày! - Ảnh 19.

   Cú mèo: "Tớ xinh hơn Ngọc Trinh đấy nhé"

  Hãy cân nhắc, loạt ảnh so sánh này có thể khiến bạn cười cả ngày! - Ảnh 22.

   Khó có thể tìm được điểm khác nhau trong biểu cảm của Sơn Tùng và chú mèo này

  Hãy cân nhắc, loạt ảnh so sánh này có thể khiến bạn cười cả ngày! - Ảnh 23.

   Hành động chu môi của Đông Nhi được fan ví với khoảnh khắc tương tự của... chú khỉ con

  Theo Trí thức trẻ

  Read more »
 • Cô bé đang làm náo loạn trường quay Đường lên đỉnh Olympia là ai?

  Cô bé đang làm náo loạn trường quay Đường lên đỉnh Olympia chính là bé gái thụ tinh ống nghiệm đầu tiên của Việt Nam.

  Từ bé gái 3,2 kg Lan Thy - cô bé thụ tinh trong ống nghiệm đầu tiên của Việt Nam - nay đã là nữ sinh 18 tuổi, học giỏi, đa tài. 

  Mới đây,Trên Fanpage chính thức của chương trình Đường lên đỉnh Olympia đã đăng tải một bức hình với dòng caption khiến dân tình rất tò mò: "Đây là thí sinh nữ đang gây náo loạn tại trường quay S14 lúc này. Đố các bạn biết vì sao vậy?". Quả thực là sau khi xem tấm ảnh, mọi người đều gật gù đồng tình rằng không chỉ trường quay S14 náo loạn mà ngay cả Facebook cũng nhộn nhịp chẳng kém vì bạn nữ này... quá xinh!

  Hơn mười năm gian nan "tìm” con

  Ngày 30/4/1998, ba trẻ thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON) đầu tiên của Việt Nam ra đời. Đây là một trong những thành tựu xuất sắc của nền y học Việt Nam. Còn với gia đình Phạm Tường Lan Thy, một trong 3 em bé, đó là phép màu.

  Phạm Tường Lan Thy ngày bé và hiện tại.

  Kể về con gái của mình, anh Phạm Xuân Tài (51 tuổi) cho biết vợ chồng anh rất khó khăn mới có được đứa con. Kết hôn năm 1986 nhưng hai vợ chồng không thể có con. Hơn mười năm không ngừng chạy chữa, vái tứ phương, hạnh phúc vẫn chưa mỉm cười với anh chị.

  Tình cờ, anh được gặp bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng - khi ấy là giám đốc Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ - trong hội nghị được tổ chức tại khách sạn nơi anh làm việc. Thời điểm này, kỹ thuật TTTON lần đầu tiên được bác sĩ Phượng mang về Việt Nam. Gia đình anh Tài may mắn là một trong những cặp vợ chồng đầu tiên được áp dụng phương pháp này.

  Anh cho biết, thời điểm đó, hai vợ chồng đã cạn kiệt hy vọng nên cơ hội này giống như một giấc mơ. Dù vậy, phương pháp mới cũng khiến vợ chồng anh mất ăn mất ngủ vì lo lắng.

  May mắn, chỉ trong lần cấy phôi đầu tiên, anh chị đã thành công. Sau khi thực hiện các biện pháp để tạo và đặt phôi, hai vợ chồng phải chờ 14 ngày để biết kết quả.

  Không may, đến ngày thứ 9, chị có biểu hiện băng huyết, dọa sảy và buộc phải nằm viện gần 4 tháng để các bác sĩ theo dõi, dưỡng thai. Khi tình trạng ổn định, chị mới được về nhà, song cũng không thể làm bất cứ việc gì trong suốt thai kỳ.

  Ngày 30/4/1998, sau hơn 9 tháng thai kỳ thấp thỏm lo âu, niềm vui vỡ òa trong anh Tài và gia đình khi chào đón cô con gái ra đời.

  Anh đặt tên con là Phạm Tường Lan Thy. Bé nặng 3,2 kg, cơ thể hoàn thiện như bao đứa trẻ được sinh theo phương pháp bình thường khác.

  "Lúc đầu, chúng tôi tính đặt tên con là Phạm Tường Lan, là tên ghép của bác sĩ Hồ Mạnh Tường và Vương Thị Ngọc Lan - hai bác sĩ trực tiếp tiến hành TTON cho vợ chồng tôi. Nhưng do tên Lan trùng với tên mẹ vợ nên hai vợ chồng đặt tên cháu là Phạm Tường Lan Thy", anh Tài giải thích.

  Suốt 2 năm đầu đời, đều đặn mỗi tháng, vợ chồng anh lại phải đưa con vào viện theo dõi về những biến chứng có thể xảy ra.

  “Nhiều người thắc mắc, con gái tôi được TTON thì liệu có bình giống như những đứa trẻ được sinh theo cách thông thường. Thực tế, cháu phát triển bình thường, cũng khóc, cũng biếng ăn, ho, sốt, sổ mũi...

  Duy chỉ có điều đặc biệt là càng lớn, cháu càng mạnh mẽ và năng động bởi con không muốn mọi người xem thường mình”, người cha nhớ lại quãng thời gian 17 năm nuôi con.

  "Em khác mọi người nên phải cố gắng gấp nhiều lần"

  Nói về sự ra đời đặc biệt của mình, Lan Thy thật thà: “Em vẫn không thể nào tin được phương pháp đó lại thần kỳ đến vậy và chính em là bằng chứng cho sự thần kỳ đó”.

  Tuy nhiên, sự ra đời đặc biệt ấy cũng mang lại cho cô bé những bối rối, những tình huống khó xử trong cuộc sống.

  Đó là khi câu chuyện về sự "khác người" của Lan Thy trở thành chủ đề bàn tán, hay ánh mắt lạ thường của những người xung quanh khi nhìn em.

  Lan Thy cùng ba mẹ ngày bé.
  Mỗi lần muốn bỏ cuộc hay chán nản, em đều nhớ những câu nói đó để làm động lực”, Lan Thy tâm sự.“Em nhớ đầu năm lớp 11, khi nghe một số chị nói mình là đồ nhân tạo nên không thể tốt bằng đồ tự nhiên. Em đã khóc rất nhiều. Sau đó, em tham gia mọi cuộc thi để khẳng định mình.

  Đó cũng chính là lý do dù mới 18 tuổi nhưng Lan Thy đã sở hữu bảng thành tích đáng ngưỡng mộ. Hiện tại, em là học sinh lớp12B trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP HCM) và là thành viên đội văn nghệ trường với sở trường ca hát, chơi được nhiều loại nhạc cụ và sáng tác nhạc.

  Lan Thy đã từng ước mơ là trở thành bác sĩ để giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn sớm có con.
   
  Theo Tri Thức Trực Tuyến 
  Read more »
 • Con giáp nào sinh ra để làm sếp?

  Ngoài sự nỗ lực để đạt được thành công, thì họ có thể trở thành “sếp” hay không, còn có mối liên hệ nhất định đến con giáp của họ. “Vinh hoa phú quý” ai cũng muốn, thế nhưng không phải ai cũng đạt được. Nhưng nếu bạn cầm tinh 4 con giáp trời sinh có số mệnh làm “sếp” này, thì bạn sẽ có tỉ lệ cao hơn những người khác, làm ít hưởng nhiều. Bạn có may mắn có được số mệnh tốt như vậy không? Cùng xem thử nhé!

  1. Tuổi Ngọ

  Ảnh minh họa

  Người tuổi Ngọ là người có số mệnh làm “sếp” cao nhất trong 12 con giáp. Họ yêu thích làm người dẫn đầu nhưng lại khá bốc đồng, bản thân từ nhỏ đã muốn trở thành “sếp” lớn.

  Họ là người rất có lí tưởng, nên vận mệnh cũng rất có khí phách. Vi vậy, con đường làm quan luôn mở rộng hơn so với người khác.

  Người tuổi Ngọ là người dựa vào nội tại bản thân để giành được thắng lợi. Họ có khí chất ưu tú, quan điểm tu “tài”, nhưng càng phải coi trọng tu “đức”.

  Họ vốn có tài năng thiên phú nên sự nghiệp luôn phất lên như “diều gặp gió”, có thể vượt qua mọi khó khăn, không chỉ nhận được sự ủng hộ và tôn trọng của bạn bè, mà quan trọng hơn họ dùng hành động của mình để chứng minh, cho dù thành công cũng không quên bản chất của mình.

  Nếu người tuổi Ngọ “phát tài”, họ tuyệt đối không quên gia đình, bạn bè. Mỗi một người từng bên cạnh giúp đỡ, họ sẽ không quên báo đáp. Người cầm tình con ngựa có tính cách như thế, cho dù không làm được “sếp” lớn, cũng là một bảo vật, là một người có năng lực.

  2. Tuổi Tị

  Ảnh minh họa 

  Theo thống kê, số lượng người làm “sếp” cầm tinh tuổi Tị vô cùng nhiều, bởi thế họ đứng vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng này. Có một đặc điểm quan trọng nhất của người tuổi Tị là họ “đủ” tàn nhẫn để lãnh đạo.

  Sự tàn nhẫn của người tuổi Tị thể hiện rõ nhất ở thời điểm họ vừa khởi nghiệp, họ luôn cố gắng hết sức, không để lãng phí hay bỏ qua cơ hội nào, có thể “khai quật” bao nhiêu thì “khai quật” hết.

  Họ làm việc quyết đoán, nghiêm túc, bất cứ ai cản trở, xâm phạm đến lợi ích của họ đều trở thành “cái gai” trong mắt, nhất định không có kết quả tốt.

  Tuy vậy, họ vẫn luôn phấn đấu tích cực. Họ sẵn sàng bỏ công sức gấp mấy trăm lần hơn người khác để theo đuổi mục tiêu của mình, cho dù thất bại cũng không bỏ cuộc.

  Khi thành công, họ cũng không tự mãn, vì họ biết: “Núi xanh còn đấy không lo không củi đốt”. Một khi trở thành “sếp” lớn, họ đều có thể giữ vững vị trí, rất khó “rớt đài”.

  3. Tuổi Thìn

  Đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng là người tuổi Thìnhọ trời sinh đã mang khí chất cao quý, xuất chúng, tài năng văn học và năng lực phân tích chiến lược đều rất xuất sắc, thông minh. Trước giờ họ luôn tin tưởng bản thân có thể làm nên “chuyện lớn”.

  Họ tuyệt đối không an phận, tự mãn nguyện với hiện tại, họ cảm thấy như thế là đang lãng phí thời gian.

  Người tuổi Thìn đa số đều là người cuồng công việc, cho dù trong hoàn cảnh gian nan, khó khăn cũng đều có thể vượt qua, kiên trì đến cùng, thần may mắn vì thế rất yêu quý loại người này.

  Họ làm việc quyết đoán, hành xử khôn ngoan nhưng quang minh lỗi lạc. Mặc dù là người nắm quyền hành nhưng không bao giờ lạm quyền. Vì thế, họ đã được định nếu không là “sếp” lớn thì cũng là “quan to”.

  4. Tuổi Dần


  Ảnh minh họa 

  Đứng cuối bảng xếp hạng, người tuổi Dần luôn cho người ta cảm giác của sự kiêu ngạo và không thể xâm phạm.

  Từ nhỏ họ đã có năng lực lãnh đạo xuất chúng, việc gì cũng có thể phán đoán tốt, năng lực phân tích và lập kế hoạch cũng xuất sắc hơn người.

  Trong quá trình giao tiếp, họ rất biết đối nhân xử thế, vì vậy họ có rất nhiều bạn bè. Thêm nữa, họ là một người có chí hướng, có tham vọng, ý chí kiên cường, có thể chịu khổ, có thể bảo quản được tiền tài.

  Cho dù bản thân đã là lãnh đạo giỏi, họ vẫn như vậy không ngừng nỗ lực, học hỏi, phấn đấu. Vì vậy, trời sinh họ đã có số mệnh làm “sếp”, nếu làm kinh doanh họ sẽ thu được rất nhiều tiền.

   
  Nguồn: Internet
  Read more »
 • Cụ bà 93 tuổi chết vừa được chôn đã bị kẻ lạ đào mộ lấy trộm một phần thi thể

  Một cụ bà 93 tuổi bị chết, khi vừa được đưa đi chôn buổi sáng, thì đêm bị kẻ gian đào mộ lấy đi 2 chiếc bánh chè.

   

   
  Trước đó, vào sáng sớm ngày 31/1, một nhóm người ra khu nghĩa địa của xã Vĩnh Thành, huyện Vĩnh Lộc để đào huyệt mộ đã vô cùng hoảng hốt phát hiện ngôi mộ bên cạnh bị đào bới tứ tung, một phần tử thi của người xấu số bị mất.
   
  Được biết, ngôi mộ bị khai quật trộm là của gia đình ở khu 1, thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa.
   
  Người mất là cụ bà 93 tuổi, được gia đình tổ chức mai táng vào khoảng 11h ngày 30/1. Đến sáng ngày 31/1, gia đình đang chuẩn bị làm lễ 3 ngày thì phát hiện sự việc trên.
   
  mộ
  Người nhà đau xót khi chứng kiến cảnh mộ cụ bà bị đào trộm

  Liên quan đến vụ việc trên, chiều 1/2, trao đổi với PV, ông Trịnh Văn Mạnh – Trưởng Công an xã Vĩnh Thành xác nhận vụ việc và cho biết, phía cơ quan công an đang tiến hành điều tra.
   
  “Gia đình mà có người mất ở ngoài thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa, là khác địa phương với chúng tôi. Tuy nhiên, khu vực bãi nghĩa trang là chôn chung giữa xã Vĩnh Thành và thị trấn Vĩnh Lộc. Đất của khu nghĩa trang có thể nằm trên địa phận xã Vĩnh Thành nhưng hai địa phương vẫn cùng chôn chung những người đã khuất. 
   
  Khu nghĩa địa chôn những người đã khuất rất rộng và theo lần lượt từng người nên không có tình trạng phân chia, tranh chấp chỗ chôn. Sự việc trên là rất phức tạp, khi nghe thấy và ra chứng kiến chúng tôi không khỏi ghê sợ. Ở địa phương, hàng trăm năm nay chưa bao giờ có sự việc tương tự”, ông Mạnh cho biết.
   
  Ông Mạnh cũng cho biết thêm, bà cụ mất là do bị bệnh già, gia đình nhà bà cụ mất cũng không có hiềm khích, mâu thuẫn với ai và bà cụ này có 4 đến 5 người con. Người xấu số bị kẻ lạ mặt lấy đi 2 hai bánh chè.

   
   
  Theo Trí thức trẻ
   
  Read more »
 • Trói xe của lãnh đạo vì không chịu trả tiền lương Tết

  Ngày 27 tháng 1 năm 2016, tại khu phát triển kinh tế Thượng Nhiêu, Giang Tây, Trung Quốc, có một chiếc xe ô tô mang biển hiệu Giang Tô bị người dân dùng 12 chiếc gậy trói chặt tứ phía. Theo nhân công đang đợi lương cho biết, điều này là do sự tranh chấp kinh tế nội bộ giữa các cổ đông mà ra. Chiếc ô tô là của một vị cổ đông Giang Tô, do tranh chấp về tiền lương nên tuần trước, họ đã “trói” nó lại.

  Chúng tôi làm thế cho hả giận nhưng cũng là vì sợ xe bị mất cắp nên mới dùng 12 chiếc sào, đinh vít và những chiếc nẹp để giữ xe chặt hơn”. Một công nhân đang đợi lương cho biết.

  Tôi vẫn còn hơn 7 vạn Nhân dân tệ chưa được lấy nên phải ở đây đợi ông chủ phát lương Tết mới về”.

  Chiếc xe bị “trói” chặt

   

  Theo Một thế giới

  Read more »
 • Người đàn ông có khả năng dính mọi thứ vào người như nam châm

  Từ vỏ lon, vỏ chai, cốc nhựa... đều có thể bám trên người Keeton mà không cần bất kỳ chất kết dính nào.

  Jamie Keeton còn được gọi là “người hút cốc”. Anh có thể dính bất kỳ các loại lon nước, chai nước và nhiều đồ vật khác lên da của mình mà không cần bất kỳ chất dính nào cả. Làn da của Keeton rất đặc biệt có khả năng hút mọi đồ vật.
   
  Từ khi còn bé, Keeton sống tại Florida, Mỹ đã có thể tự mình leo lên cây thông mà không cần bất kỳ đồ bảo hộ nào. Mọi người cứ nghĩ rằng đó là vì nhựa thông. 20 năm trước Keeton phát hiện khả năng đặc biệt trong một trận đấu bóng chày. 
   
  Khi đó, Keeton vừa mới cạo đầu. Trong lúc chơi bóng, vì quá nóng nên anh chàng đã để một lon soda lên đầu cho mát. Nhưng sau đó, khi đội bạn đánh trúng, Keeton vội lấy lon nước xuống để chạy đi đỡ bóng nhưng không thấy đâu cả. Hóa ra, chai nước bị dính vào gáy của Keeton, nước Soda đổ hết ra ngoài khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên.
   
  Jamie Keeton có khả năng dính mọi đồ vật trên người.
   
  Khi đến khám bác sĩ, Keeton được chẩn đoán làn da có ống hút nhỏ như xúc tu một con bạch tuộc khiến anh chàng có khả năng dính đồ vật. Các bác sĩ cũng không thể giải thích tình trạng này nhưng chắc chắn điều này không gây nguy hiểm cho cơ thể Keeton.
   
  Ban đầu, Keeton thấy xấu hổ về tình trạng kỳ lạ của mình. Anh sợ mọi người gọi mình là quái vật. Anh là một trong bốn người trên thế giới mắc phải tình trạng này, hai người khác ở Ấn Độ và một người ở Nam Mỹ. Nhưng khi lớn lên, anh chàng có thể kiếm tiền nhờ khả năng của mình nên cũng không còn bận tâm đến người khác.


  Da của Keeton có nhiều lỗ hút như bạch tuộc để có thể dính đồ vật.
   
  Qua thời gian, Keeton phát hiện anh chàng có thể “dính bất kỳ thứ gì” – từ điện thoại đến cốc nước. Anh có thể dính vào đầu, tay, lưng, bụng,..Nhiệt độ cơ thể của Keeton cao hơn bình thường càng làm cho lực hút thêm mạnh. Vật duy nhất Keeton không thể hút là xốp vải.
   
  Giờ đây, bằng khả năng của mình, Keeton có thể kiếm 1.500 – 8.000 USD mỗi tuần. Mọi người trả tiền để Keeton “dính” sản phẩm của họ lên người, quảng cáo thương hiệu trên áo sơ mi,.. Ngoài ra, anh còn làm MC cho các sự kiện. Gần đây, anh chàng còn lập kỷ lục thế giới dành cho người giữ được nhiều lon nước nhất trên đầu. 


  Anh chàng kiếm được rất nhiều tiền từ khả năng đặc biệt của mình.


  Keeton từng lập kỷ lục thế giới về giữ nhiều chai nước bằng đầu.
   
   
  Theo Trí Thức Trẻ
  Read more »
RSS