KHÔNG AI NỠ RỜI XA NGƯỜI MANG HẠNH PHÚC ĐẾN CHO MÌNH


Khi một người rời xa bạn có thể được ngụy trang dưới nhiều lý do như: không hợp nhau, có người thứ 3, yêu lâu rồi chán…Tuy nhiên, căn nguyên và gốc rễ sâu xa của những điều trên là bởi vì: NGƯỜI ĐÓ KHÔNG CẢM THẤY HẠNH PHÚC TRONG TÌNH YÊU VỚI BẠN. Bởi vì nếu có, không ai từ bỏ hạnh phúc để đi tìm bất hạnh cả. Hạnh phúc là điều mà cả nhân loại này tìm kiếm.

Nếu họ thấy hạnh phúc, họ sẽ không bao giờ chán bạn.
Nếu họ thấy hạnh phúc, họ không dại gì tìm người thứ 3 để đánh đổi.
Nếu họ thấy hạnh phúc, họ sẽ bỏ qua những khuyết điểm của bạn và còn cảm thấy đáng yêu.

Một cô gái tâm sự với tôi rằng: Vì sao em chung thủy, tốt tính, yêu anh ấy hết lòng mà vẫn bị bỏ rơi? Nghe qua thì thấy cô ấy thật đáng thương, nhưng hỏi ra mới biết, tình yêu của cô ấy đầy rẫy những điểm bất ổn: sự kiểm soát quá mức, sự chiếm hữu, sự đòi hỏi vô lý, cách giao tiếp kém duyên…Dù tình yêu trong lòng cô ấy vẫn tràn ngập, nhưng chàng trai không cảm nhận được, anh ta chỉ thấy sự mệt mỏi, phiền phức và cuối cùng rời đi.

Một chàng trai khác thì kể rằng: Tại sao em làm quần quật để lo cho tương lai 2 đứa, mà cô ấy vẫn nói là em không quan tâm và đòi chia tay? Chàng trai đang dùng cách nghĩ của nam giới để quy chụp vào phụ nữ. “Sự quan tâm” mà người phụ nữ cần được thể hiện qua cách anh trò chuyện, ở bên cô ấy, nói những lời yêu thương, trân trọng cô ấy, khen ngợi cô ấy…

Đôi khi bạn nghĩ rằng mình không làm gì sai cả, nhưng chỉ là bạn TƯỞNG thế thôi. Vì chúng ta đã sống mấy chục năm trong hình hài và suy nghĩ của mình rồi, chúng ta dễ bị áp đặt cách suy nghĩ của mình vào người khác.

Trong thời gian qua, chúng tôi (những người sáng lập Fanpage Tâm lý học tình yêu) đã phối hợp cùng các chuyên gia tâm lý thực hiện khóa học “Tâm lý học tình yêu cơ bản”. Đây là một khóa học đặc biệt vì nó khai thác tình yêu dưới góc độ tâm lý, nhưng không nhằm mục đích thao túng người mình yêu, mà là mang đến phương pháp để làm cho người mình yêu cảm thấy hạnh phúc.

Bạn sẽ hỏi tôi: Trao đi hạnh phúc để được gì? Nhỡ người ấy trả lại cho mình đau khổ thì sao?

Tôi rất thích câu văn này của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh: “Tâm hồn chúng ta được sinh ra là để chờ đáp lại niềm yêu mến đến từ một tâm hồn khác. Nó giống như chiếc ống sáo, sẵn sàng reo lên khi ngọn gió mùa hè thổi qua.”

Người ấy là chiếc ống sáo, vẫn đang ở đó để chờ khoảnh khắc được rung lên. Bạn hãy là ngọn gió, hãy thổi hạnh phúc đến và nhìn xem chiếc ống sáo sẽ reo vui như thế nào. Bởi lẽ bất cứ ai cũng cần được yêu thương. Tất cả mọi sự bực dọc, giận dữ, thất vọng…trong tình yêu, chẳng qua là vì người ta cảm thấy mình không được yêu thương ĐỦ mà thôi. Đôi khi cuộc tình tan vỡ không phải vì 1 trong 2 là kẻ xấu, mà bởi vì họ không biết cách mang lại hạnh phúc cho nhau.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC:
- Hiểu rõ hơn về những nhu cầu, tình cảm, mong muốn của chính mình trong tình yêu
- Trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác phái
- Tự tin vạch kế hoạch chinh phục “nửa kia” bằng các chiến thuật tâm lý thú vị
- Tăng cường khả năng thấu cảm, biết đặt mình vào vị trí của đối phương để ứng xử một cách thông minh, tinh tế và sâu sắc.
- Khiến người ấy ngày càng yêu bạn nhiều hơn.

ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN:
- Được hỗ trợ tư vấn tâm lý qua email hoặc inbox
- Giao lưu, kết bạn với hàng trăm học viên khác qua nhóm kín của chúng tôi.

Đọc truyện cười mỗi ngày hay Bấm LIKE ngay ♥

Truyện Cười 247.Com

Đề xuất truyện cười khácVideo nổi bật: Xem bói tình duyên - tình duyên người tuổi Mùi

You need to have the Flash Player installed and a browser with JavaScript support.
RSS